C CalvinPower JF-Expert Member Joined Nov 25, 2008 Posts 1,675 Reaction score 1,060 May 24, 2015 #1 For all of your questions relating to the android mobile phones Mwenye idea yoyote anaweza weka elimu yake hapa na mwenye swali anaweza uliza hapa na atajibiwa na mtu yoyote sio lazima niwe mimi. Mimi leo naanza na Tecno smartphones only. Kama unatatizo lolote lile (software) kuhusu tecno basi uliza na utasaidiwa. nina collections ya ROMs (Firmware for most Tecno phones) ya kutosha.
For all of your questions relating to the android mobile phones Mwenye idea yoyote anaweza weka elimu yake hapa na mwenye swali anaweza uliza hapa na atajibiwa na mtu yoyote sio lazima niwe mimi. Mimi leo naanza na Tecno smartphones only. Kama unatatizo lolote lile (software) kuhusu tecno basi uliza na utasaidiwa. nina collections ya ROMs (Firmware for most Tecno phones) ya kutosha.
jennifer21 Member Joined Aug 18, 2013 Posts 21 Reaction score 0 May 27, 2015 #2 Natumia techno H6. Ttz n memory ishu. Cna apps nyng Kw phone BT nashndwa hata kutake pictures,inaandika no space. Nmedelete vitu kbao BT bado ttzo lipo.nkiangalia kwny memory inanambia free space in 1Gb. Plz help
Natumia techno H6. Ttz n memory ishu. Cna apps nyng Kw phone BT nashndwa hata kutake pictures,inaandika no space. Nmedelete vitu kbao BT bado ttzo lipo.nkiangalia kwny memory inanambia free space in 1Gb. Plz help
Kabelwa JF-Expert Member Joined Mar 19, 2015 Posts 678 Reaction score 196 May 29, 2015 #3 Mbona huyo hajajibiwa
Iceberg9 JF-Expert Member Joined Nov 6, 2012 Posts 26,666 Reaction score 50,971 May 29, 2015 #4 Calvini naanza na avatar yako hivi ts posible to use dat avatar kweny watsapp profile?if yes share with me?ama tel me how to get it easy
Calvini naanza na avatar yako hivi ts posible to use dat avatar kweny watsapp profile?if yes share with me?ama tel me how to get it easy