F fiter JF-Expert Member Joined Dec 3, 2013 Posts 1,144 Reaction score 79 Apr 4, 2014 #1 kwa wale wenye degree waliofanya interview zimamoto vp ilikua fair au? Majibu ya watakaofanya oral yametoka au?
kwa wale wenye degree waliofanya interview zimamoto vp ilikua fair au? Majibu ya watakaofanya oral yametoka au?
MinMash JF-Expert Member Joined Jun 28, 2012 Posts 368 Reaction score 145 Apr 4, 2014 #2 interview ilikua fair ambao hawakukimbia chemistry!!!
F fiter JF-Expert Member Joined Dec 3, 2013 Posts 1,144 Reaction score 79 Apr 4, 2014 Thread starter #3 Tmajuto said: interview ilikua fair ambao hawakukimbia chemistry!!! Click to expand... majibu ya watakaofanya oral mmepewa?
Tmajuto said: interview ilikua fair ambao hawakukimbia chemistry!!! Click to expand... majibu ya watakaofanya oral mmepewa?
MinMash JF-Expert Member Joined Jun 28, 2012 Posts 368 Reaction score 145 Apr 4, 2014 #4 interview ilikua moja,oral interview tu!! watakaopita wamepita
F fiter JF-Expert Member Joined Dec 3, 2013 Posts 1,144 Reaction score 79 Apr 4, 2014 Thread starter #5 Tmajuto said: interview ilikua moja,oral interview tu!! watakaopita wamepita Click to expand... mbona kama mlikua wengi sana waliwafanyia wote kweli au hawaulizi maswali mengi?
Tmajuto said: interview ilikua moja,oral interview tu!! watakaopita wamepita Click to expand... mbona kama mlikua wengi sana waliwafanyia wote kweli au hawaulizi maswali mengi?
T tha baptist Member Joined Dec 3, 2012 Posts 16 Reaction score 0 Apr 5, 2014 #6 Mi nilipigwa maswali 11 tu but yote yanajibika kama umejiandaa vzr! cha muhimu kujiamini na kujibu kwa ufasaha
Mi nilipigwa maswali 11 tu but yote yanajibika kama umejiandaa vzr! cha muhimu kujiamini na kujibu kwa ufasaha
C charles.ludovick Member Joined Dec 26, 2012 Posts 63 Reaction score 9 Apr 5, 2014 #7 Vp hamkuambiwa mzunguke uwanja,kwa kukimbia?
KISHINDO JF-Expert Member Joined Jun 23, 2013 Posts 2,203 Reaction score 1,957 Apr 5, 2014 #8 charles.ludovick said: Vp hamkuambiwa mzunguke uwanja,kwa kukimbia? Click to expand... Wakaguzi si wakimbiaji. Coplo na constebo ndo wakimbiaji so jiandaeni kukimbia. Mtanikuta pale, sicheki na vijana wavaa kata k.
charles.ludovick said: Vp hamkuambiwa mzunguke uwanja,kwa kukimbia? Click to expand... Wakaguzi si wakimbiaji. Coplo na constebo ndo wakimbiaji so jiandaeni kukimbia. Mtanikuta pale, sicheki na vijana wavaa kata k.
Stevery2 JF-Expert Member Joined Mar 3, 2012 Posts 396 Reaction score 47 Apr 5, 2014 #9 KISHINDO said: Wakaguzi si wakimbiaji. Coplo na constebo ndo wakimbiaji so jiandaeni kukimbia. Mtanikuta pale, sicheki na vijana wavaa kata k. Click to expand... hatar sana kama huchek we kiboko yetu.
KISHINDO said: Wakaguzi si wakimbiaji. Coplo na constebo ndo wakimbiaji so jiandaeni kukimbia. Mtanikuta pale, sicheki na vijana wavaa kata k. Click to expand... hatar sana kama huchek we kiboko yetu.