Mi 11 Ultra

Mi 11 Ultra

simuhub

New Member
Reaction score
5
Mbabe kaingia Tanzania #mi11ulra mwenye zooming 120X ni hatari balaaa anaweza kukaa ndani ya majai dakika zaidi ya 20.Leteni simu zenu kina naniii tupambanishe

Sifa zake

π™Ώπšπ™Ύπ™²π™΄πš‚πš‚π™Ύπš :
πš‚πš—πšŠπš™πšπš›πšŠπšπš˜πš— 𝟾𝟾𝟾 π™ΎπšŒπšπšŠ π™²πš˜πš›πšŽπš‚π™²πšπ™΄π™΄π™½ πš‚π™Έπš‰π™΄ :𝟼.𝟾𝟷" +πŸΈπ™Ί 𝙰𝙼𝙾𝙻𝙴𝙳 π™³πš’πšœπš™πš•πšŠπš’, 𝟹𝟸𝟢𝟢 𝚑 𝟷𝟺𝟺𝟢 πš†πš€π™·π™³
πšπ™°π™Ό : πŸ·πŸΈπ™Άπ™±
πš‚πšƒπ™Ύπšπ™°π™Άπ™΄ : πŸΈπŸ»πŸΌπ™Άπ™±/πŸ»πŸ·πŸΈπ™Άπ™±
𝙱𝙰𝙲𝙺 π™²π™°π™Όπ™΄πšπ™°:
πŸ»πŸΆπ™Όπ™Ώ+πŸΊπŸΎπ™Όπ™Ώ+πŸΊπŸΎπ™Όπ™Ώ
π™΅πšπ™Ύπ™½πšƒ π™²π™°π™Όπ™΄πšπ™° : πŸΈπŸΆπ™Όπ™Ώ
π™±π™°πšƒπšƒπ™΄πšπšˆ π™²π™°π™Ώπ™°π™²π™Έπšƒπšˆ : πŸ»πŸΆπŸΆπŸΆπš–π™°πš‘(πšπš’πš™)
πš‚πš„π™Ώπ™Ώπ™Ύπšπšƒπš‚ : πŸΌπŸ½πš† π™΅πšŠπšœπš π™²πš‘πšŠπš›πšπšŽ,πŸΌπŸ½πš† πš†πš’πš›πšŽπš•πšŽπšœπšœ π™²πš‘πšŠπš›πšπšŽ,πŸ·πŸΆπš† πš πš’πš›πšŽπš•πšŽπšœπšœ πš›πšŽπšŸπšŽπš›πšœπšŽ πšŒπš‘πšŠπš›πšπš’πš—πš
π™Ύπš‚ :
π™Άπš•πš˜πš‹πšŠπš• πšŸπšŽπš›πšœπš’πš˜πš—, π™Όπ™Έπš„π™Έ 𝟷𝟸 , πšœπšžπš™πš™πš˜πš›πšπšœ π™Ύπšƒπ™°
π™²π™Ύπ™½π™½π™΄π™²πšƒπ™Έπš…π™Έπšƒπšˆ :
πŸ»π™Ά πš†πš’-π™΅πš’ , π™±πš•πšžπšŽπšπš˜πš˜πšπš‘ 𝟻.𝟸, π™Άπ™Ώπš‚,πŸ·πŸΈπŸΆπ™·πš£ πš‚πšŒπš›πšŽπšŽπš— πš›πšŽπšπš›πšŽπšœπš‘ πš›πšŠπšπšŽ,
πš‚πšžπš™πš™πš˜πš›πšπšœ : 𝙽𝙡𝙲
πš‚πšžπš™πš™πš˜πš›πšπšœ πš—πšŽπšπš πš˜πš›πš” πš‹πšŠπš—πšπšœ : πŸ»π™Ά, πŸΊπ™Ά,πŸΉπ™Ά,πŸΈπ™Ά
πš‚π™΄π™²πš„πšπ™Έπšƒπšˆ : π™΅πšŠπšŒπšŽ πšžπš—πš•πš˜πšŒπš”, π™Έπš— πšπš’πšœπš™πš•πšŠπš’ π™΅πš’πš—πšπšŽπš›πš™πš›πš’πš—πš πš†πšŠπšπšŽπš›πš™πš›πš˜πš˜πš

Photo_1629526249618.jpg

Mbabe kaingia Tanzania #mi11ulra mwenye zooming 120X ni hatari balaaa anaweza kukaa ndani ya majai dakika zaidi ya 20.Leteni simu zenu kina naniii tupambanishe

Sifa zake

π™Ώπšπ™Ύπ™²π™΄πš‚πš‚π™Ύπš :
πš‚πš—πšŠπš™πšπš›πšŠπšπš˜πš— 𝟾𝟾𝟾 π™ΎπšŒπšπšŠ π™²πš˜πš›πšŽπš‚π™²πšπ™΄π™΄π™½ πš‚π™Έπš‰π™΄ :𝟼.𝟾𝟷" +πŸΈπ™Ί 𝙰𝙼𝙾𝙻𝙴𝙳 π™³πš’πšœπš™πš•πšŠπš’, 𝟹𝟸𝟢𝟢 𝚑 𝟷𝟺𝟺𝟢 πš†πš€π™·π™³
πšπ™°π™Ό : πŸ·πŸΈπ™Άπ™±
πš‚πšƒπ™Ύπšπ™°π™Άπ™΄ : πŸΈπŸ»πŸΌπ™Άπ™±/πŸ»πŸ·πŸΈπ™Άπ™±
𝙱𝙰𝙲𝙺 π™²π™°π™Όπ™΄πšπ™°:
πŸ»πŸΆπ™Όπ™Ώ+πŸΊπŸΎπ™Όπ™Ώ+πŸΊπŸΎπ™Όπ™Ώ
π™΅πšπ™Ύπ™½πšƒ π™²π™°π™Όπ™΄πšπ™° : πŸΈπŸΆπ™Όπ™Ώ
π™±π™°πšƒπšƒπ™΄πšπšˆ π™²π™°π™Ώπ™°π™²π™Έπšƒπšˆ : πŸ»πŸΆπŸΆπŸΆπš–π™°πš‘(πšπš’πš™)
πš‚πš„π™Ώπ™Ώπ™Ύπšπšƒπš‚ : πŸΌπŸ½πš† π™΅πšŠπšœπš π™²πš‘πšŠπš›πšπšŽ,πŸΌπŸ½πš† πš†πš’πš›πšŽπš•πšŽπšœπšœ π™²πš‘πšŠπš›πšπšŽ,πŸ·πŸΆπš† πš πš’πš›πšŽπš•πšŽπšœπšœ πš›πšŽπšŸπšŽπš›πšœπšŽ πšŒπš‘πšŠπš›πšπš’πš—πš
π™Ύπš‚ :
π™Άπš•πš˜πš‹πšŠπš• πšŸπšŽπš›πšœπš’πš˜πš—, π™Όπ™Έπš„π™Έ 𝟷𝟸 , πšœπšžπš™πš™πš˜πš›πšπšœ π™Ύπšƒπ™°
π™²π™Ύπ™½π™½π™΄π™²πšƒπ™Έπš…π™Έπšƒπšˆ :
πŸ»π™Ά πš†πš’-π™΅πš’ , π™±πš•πšžπšŽπšπš˜πš˜πšπš‘ 𝟻.𝟸, π™Άπ™Ώπš‚,πŸ·πŸΈπŸΆπ™·πš£ πš‚πšŒπš›πšŽπšŽπš— πš›πšŽπšπš›πšŽπšœπš‘ πš›πšŠπšπšŽ,
πš‚πšžπš™πš™πš˜πš›πšπšœ : 𝙽𝙡𝙲
πš‚πšžπš™πš™πš˜πš›πšπšœ πš—πšŽπšπš πš˜πš›πš” πš‹πšŠπš—πšπšœ : πŸ»π™Ά, πŸΊπ™Ά,πŸΉπ™Ά,πŸΈπ™Ά
πš‚π™΄π™²πš„πšπ™Έπšƒπšˆ : π™΅πšŠπšŒπšŽ πšžπš—πš•πš˜πšŒπš”, π™Έπš— πšπš’πšœπš™πš•πšŠπš’ π™΅πš’πš—πšπšŽπš›πš™πš›πš’πš—πš πš†πšŠπšπšŽπš›πš™πš›πš˜πš˜πš

View attachment 1905567

Specs za kwenye paper sio ndio kila kitu japo nawaheshimu Xiaomi

Mi 11 ultra ni camera phone, kama unapenda camera pengine ndio best sokoni ila as a flagship zipo nzuri zaidi.

Nitakupa mfano wa feature moja ambayo hio simu haina, USB 3.1/3.2 inapatikana almost flagship zote ni standard mpya ina ruhusu simu kutumia waya wa HDMI ku connect na TV ama monitor, pia ina ruhusu simu kutumika kama desktop. Mi 11 ina USB 2.0 kama midrange/lowend.

Back
Top Bottom