Barbie Dahl
Member
- May 18, 2015
- 48
- 23
hiyo mpaka kufungua?Au kama kuna ramu mbili jalibu kutoa moja uwashe, ikigoma toa tena weka nyingine ikigoma ,nenda kanunue ram
Kuna sababu kadhaa zinasababisha hilo tatizo lakini RAM ni sababu ya mwisho saaaana!
Kuna vitu huitwa drivers za intel graphics controller haziendani na graphic card..
What u do, follow me here;
Isubiri kidogo mpaka cursor itokee! Kijimshale mweupe ktk screen lakini inakuwa bado black all..
1. Hold windows button+P, kisha bofya mshale wa chini mara 2(down arrow) halafu enter..
Solved
Njia ya pili
2. Bofya Ctrl, halafu andika password yako uliyosajilia ukiwa unaweka windows, then enter.. Ukikosea password enter tena halafu uweke upya password
Kama tatizo litaendelea please nipatie taarifa!
Sent from my BlackBerry 10 using JamiiForums
Hiyo cursor hata haionekaniKuna sababu kadhaa zinasababisha hilo tatizo lakini RAM ni sababu ya mwisho saaaana!
Kuna vitu huitwa drivers za intel graphics controller haziendani na graphic card..
What u do, follow me here;
Isubiri kidogo mpaka cursor itokee! Kijimshale mweupe ktk screen lakini inakuwa bado black all..
1. Hold windows button+P, kisha bofya mshale wa chini mara 2(down arrow) halafu enter..
Solved
Njia ya pili
2. Bofya Ctrl, halafu andika password yako uliyosajilia ukiwa unaweka windows, then enter.. Ukikosea password enter tena halafu uweke upya password
Kama tatizo litaendelea please nipatie taarifa!
Sent from my BlackBerry 10 using JamiiForums
sorry mkuu kwa kuingilia mada. nime hide folder kwenye desktop.naomba unisaidie jinsi ya kuliona tena.