Fatuma Yahaya
New Member
- Sep 6, 2018
- 1
- 0
Thank u'
BILA SHAKA NI MS OFFICE & ACCOUNTING PACKAGE (hii ya pili sina hakika)Kompyuta ina matumizi mengi ungeainisha wewe umebobea wapi upande wa Kompyuta.
Anaweza kuwa mbobezi ngoja aje aseme huwenda anatumia zaidi kwenye VLC.BILA SHAKA NI MS OFFICE & ACCOUNTING PACKAGE (hii ya pili sina hakika)
Mama Helen hajambo?I find a job,I'm Tanzanian aged 22,living in Dar es salaan.I have diploma in cooperative management and accounting also I'm good in Customer care and the use of computer(Microsoft word and excel).If any one need a good worker please find me on 0715626606 or my email yfetty920@gmail.com. Thank you'
Umesahau kuweka A kati ya For na Job. Kazi ya kusahihisha ni ngumu ajabu"I FIND A JOB" isomeke "I'M LOOKING FOR JOB"
I'M LOOKING FOR JOB isomeke I'M LOOKING FOR A JOB"I FIND A JOB" isomeke "I'M LOOKING FOR JOB"
Ohoo naona umejianika fatumaI find a job,I'm Tanzanian aged 22,living in Dar es salaan.I have diploma in cooperative management and accounting also I'm good in Customer care and the use of computer(Microsoft word and excel).If any one need a good worker please find me on 0715626606 or my email yfetty920@gmail.com. Thank you'
Daaah hii lugha hii iliyokuja na meli ni ngumu sanaaa, heading I find a job inakuwa kama umepata kazi teyari. Harafu ungetumia motivation language ili kumvuta anaeisoma kama akuone you are so unique. Katika nyanja hii ya ajira ya ushindani ushawishi unahitajika sana ili kumvuta mwajiri.I find a job,I'm Tanzanian aged 22,living in Dar es salaan.I have diploma in cooperative management and accounting also I'm good in Customer care and the use of computer(Microsoft word and excel).If any one need a good worker please find me on 0715626606 or my email yfetty920@gmail.com. Thank you'
Nshaweka asante mkuuUmesahau kuweka A kati ya For na Job. Kazi ya kusahihisha ni ngumu ajabu
Hata hii iliyokuja na mtumbwi imekushinda hapo kwenye "harafu". Umemshauri vizuriDaaah hii lugha hii iliyokuja na meli ni ngumu sanaaa, heading I find a job inakuwa kama umepata kazi teyari. Harafu ungetumia motivation language ili kumvuta anaeisoma kama akuone you are so unique. Katika nyanja hii ya ajira ya ushindani ushawishi unahitajika sana ili kumvuta mwajiri.
Ma-vampireOhoo naona umejianika fatuma
Naona jf huijui vizur wewe
Kuna ma predators humu na kila species za ma wolf wanakua wanawinda watu wa aina yako 24/7
Usipokua makin utaipata kazi
Kila la kheir
Unajua ni mambo kama haya yana sababisha watu kukosa fursa za ajira."I FIND A JOB" isomeke "I'M LOOKING FOR JOB"
halafu unaweza dhani ni mgeni kumbe li-vampire la humu la mda mrefu linawinda VI-BEN10Unajua ni mambo kama haya yana sababisha watu kukosa fursa za ajira.
halafu unaweza dhani ni mgeni kumbe li-vampire la humu la mda mrefu linawinda VI-BEN10 na Madanga ngoma ni pale mnapoonana mnakimbiana kabla ya kusalimianaOhoo naona umejianika fatuma
Naona jf huijui vizur wewe
Kuna ma predators humu na kila species za ma wolf wanakua wanawinda watu wa aina yako 24/7
Usipokua makin utaipata kazi
Kila la kheir
halafu unaweza dhani ni mgeni kumbe li-vampire la humu la mda mrefu linawinda VI-BEN10
"I FIND A JOB" "NATAFUTA KAZI" direct translation ......."I have diploma"......sema I have a diploma in.......expression yako ni mhimu katika kupata ajiraI find a job,I'm Tanzanian aged 22,living in Dar es salaan.I have diploma in cooperative management and accounting also I'm good in Customer care and the use of computer(Microsoft word and excel).If any one need a good worker please find me on 0715626606 or my email yfetty920@gmail.com. Thank you'