Tlaatlaah JF-Expert Member Joined May 18, 2023 Posts 45,114 Reaction score 36,930 Apr 27, 2026 #41 granitized said: Mkuu si uliandika upuuzi na ukaomba radhi hautarudia tena kuandika upuuzi? kulikoni tena? Click to expand... ikiwa huna hoja relax tu gentleman na sio kuweweseka na upotoshaji kuto bandiko moja hadi jingine
granitized said: Mkuu si uliandika upuuzi na ukaomba radhi hautarudia tena kuandika upuuzi? kulikoni tena? Click to expand... ikiwa huna hoja relax tu gentleman na sio kuweweseka na upotoshaji kuto bandiko moja hadi jingine
G granitized JF-Expert Member Joined Jul 5, 2016 Posts 4,812 Reaction score 11,146 Apr 27, 2026 #42 Tlaatlaah said: ikiwa huna hoja relax tu gentleman na sio kuweweseka na upotoshaji kuto bandiko moja hadi jingine Click to expand... nimepotosha mkuu? Hukukiri kuwa mpuuzi na kuahidi kuacha?
Tlaatlaah said: ikiwa huna hoja relax tu gentleman na sio kuweweseka na upotoshaji kuto bandiko moja hadi jingine Click to expand... nimepotosha mkuu? Hukukiri kuwa mpuuzi na kuahidi kuacha?