mahondaw wangu...
Namsubili yule hatoniangusha kwakweliAhahahhh nimemuita kasema anakuja kuchukua mahari yake kabisa
Usiogope my kawaida sanaMbona unaniogopesha lakini [emoji134]
[emoji41] [emoji41] huchambwi bwanaaa[emoji125]Mmmh nitachambwa hadi nisahau id yangu 😀
Brother nishakupa baraka zote.
Helaaaa nimekusubili mnoo tena mnooo natumai ntapata usingizi mnomno
Teh
Mahari yangu umeila tena?
Natumai amekuelewa hapaManga mwema hamuwezi kuachana bhn mamdogo usiogope
Mtoto naona kashakaa usiniangushe sasaYani niliko ificha ingeozea ozea huko mana ilishapitishwa bajeti yake
Wanasema kweli fikilia vizuri utakubali japo moyoni[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3] mnamtetea na sakayo
Mwaka umekwisha tayarIla ni mvumilivu bamdogo manga jamaan lakini mwaka bado haujafika
Utaniteka wewe sio mwingineAisee Manga jamaan sijui kashatekwa huko naona kurudi tena kesho
Nakuangushaje sasa kwa mfano yaniMtoto naona kashakaa usiniangushe sasa
OMG..!!! OMG..!! Smart911 swirly thanks for loving me my king ilamahondaw wangu...
You say you love me, I just love you more... The way you want me, I want you even more... The way you look at me it turns me on... Cause you love me, and I love you more.
mahondaw wangu...
Love the way we ****... I throw you on the couch... We kiss as much as we can... you're so damn sweet, It makes me take you, and just throw you on the bed...
Mahonda wangu...
Leave the world behind people spread rumors,... But they ain't got proof, until they do it's just the two of us, It's you and me.... But at least we know that we share this common bond...
mahondaw wangu...
Anybody who thinks they know us doesn't know shit... No matter where you go, I'll be right there, right behind you...
Love how you touch me like this when i hold you like that....
Love you sana mahondaw...
[emoji126] [emoji126] [emoji126] [emoji126] [emoji126] [emoji126] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85][emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8]
Lov you more baby!Love you super dear...
EwaaaaNajua kwako hakiharibiki kitu
MmmmhPole shaka ondoa ngoja ugali upakuliwe tukishiba tutajua ipi itakufaa
Akikuumiza niite.... Nitamuotesha bushaMmh dada mbona unampigia debe hivi hatatuumiza kweli
Utaelewa tuuAhahahhh dada sitaki mie