Fixed Point JF-Expert Member Joined Sep 30, 2009 Posts 11,304 Reaction score 12,753 Dec 19, 2012 #21 Mentor said: Njoo umuone dada yangu gfsonwin ndo utajua ol can be found under one roof bana!!!! Simsifii ila ni kweli...yani mi huwa naomba kila siku: Oh Lord, give me a wife like my sister gfsonwin...šray2: Click to expand... wow! hongera shostito gfsonwin..... haya yangetoka kwa shem yangekuwa na uzito zaidi......kaka? kila mwamba ngoma....... Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
Mentor said: Njoo umuone dada yangu gfsonwin ndo utajua ol can be found under one roof bana!!!! Simsifii ila ni kweli...yani mi huwa naomba kila siku: Oh Lord, give me a wife like my sister gfsonwin...šray2: Click to expand... wow! hongera shostito gfsonwin..... haya yangetoka kwa shem yangekuwa na uzito zaidi......kaka? kila mwamba ngoma.......
K Kishili Benjamin Member Joined Jul 6, 2012 Posts 53 Reaction score 19 Dec 19, 2012 #22 Dah!cha msingi mue waaminivu
Husninyo Platinum Member Joined Oct 24, 2010 Posts 24,167 Reaction score 10,226 Dec 19, 2012 #23 kaney said: its posibo mtu kukupenda mtandaoni??, Click to expand... Pocbo lakini mmmmh!! Unaweza ukaingia choo cha watoto ukakalia pot.
kaney said: its posibo mtu kukupenda mtandaoni??, Click to expand... Pocbo lakini mmmmh!! Unaweza ukaingia choo cha watoto ukakalia pot.
Kingāasti Platinum Member Joined Nov 26, 2009 Posts 27,866 Reaction score 24,976 Dec 19, 2012 #24 Husninyo said: Pocbo lakini mmmmh!! Unaweza ukaingia choo cha watoto ukakalia pot. Click to expand... hapo twenye sony wega ndo tutakuwa na ahueni! Hahaha, haja inabidi iwe kiduchu lakini, kama ulifukia ugali mmh!
Husninyo said: Pocbo lakini mmmmh!! Unaweza ukaingia choo cha watoto ukakalia pot. Click to expand... hapo twenye sony wega ndo tutakuwa na ahueni! Hahaha, haja inabidi iwe kiduchu lakini, kama ulifukia ugali mmh!
DSpecial JF-Expert Member Joined Dec 18, 2011 Posts 482 Reaction score 161 Dec 19, 2012 #25 Mario Gomez said: Waongo wakubwa,nyinyi ndiyo mmefika mahali mnafanya mapenzi kwa njia ya simu! Click to expand... Mh!!!....wandugu kweli kuwa uyaone.....watu wanafanya mapenzi kwa njia ya simu!!!!....hii kali bana duh!
Mario Gomez said: Waongo wakubwa,nyinyi ndiyo mmefika mahali mnafanya mapenzi kwa njia ya simu! Click to expand... Mh!!!....wandugu kweli kuwa uyaone.....watu wanafanya mapenzi kwa njia ya simu!!!!....hii kali bana duh!
Mentor JF-Expert Member Joined Oct 14, 2008 Posts 20,334 Reaction score 23,940 Dec 20, 2012 #26 FP said: wow! hongera shostito gfsonwin..... haya yangetoka kwa shem yangekuwa na uzito zaidi......kaka? kila mwamba ngoma....... Click to expand... FP kwani shemeji yeye sio mwamba ngoma? tena yeye ndo mwambaji mkuu!!!! Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
FP said: wow! hongera shostito gfsonwin..... haya yangetoka kwa shem yangekuwa na uzito zaidi......kaka? kila mwamba ngoma....... Click to expand... FP kwani shemeji yeye sio mwamba ngoma? tena yeye ndo mwambaji mkuu!!!!
MankaM JF-Expert Member Joined Apr 20, 2013 Posts 9,448 Reaction score 3,070 May 23, 2014 #27 yaaaaaaaaaaaap tena veeeeeeeeeeeery posibo ndugu
HARUFU Platinum Member Joined Jan 21, 2014 Posts 31,704 Reaction score 48,140 May 23, 2014 #29 kaney said: its posibo mtu kukupenda mtandaoni??, Click to expand... wewe me au ke?! Naona janga hapa
kaney said: its posibo mtu kukupenda mtandaoni??, Click to expand... wewe me au ke?! Naona janga hapa