Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Wandugu wa it naomba ushauri kwa wakali walioweza ku-unlock airtel modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by TRACE, Apr 29, 2011.

  1. TRACE

    TRACE Member

    #1
    Apr 29, 2011
    Joined: Jul 4, 2008
    Messages: 76
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Nimejaribu ku-unlock Airtel Modem kwa utaratibu kama wa modem za Tigo nikapata Un-Lock errors naombeni msaada wenu.Natanguliza shukrani
     
  2. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #2
    Apr 29, 2011
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
  3. Mau

    Mau Senior Member

    #3
    Apr 29, 2011
    Joined: Apr 8, 2009
    Messages: 176
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    nimejaribu kuunlock moja ikiwa na sim card ya Vodacom ikakubali na ikapandisha network vizuri lakini baadae nikagundua kwamba haikubali tena simcard ya airtell, nimeupdate firmware lakini bado iko na tatizo lile lile mwishowe nimeambua kuirudisha sasa inatumia line yake ya airtell kawaida, kazi yote hii nilikuwa natumia Sola GSM
     
  4. c

    cathreen Member

    #4
    Apr 29, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 28
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
  5. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #5
    Apr 30, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    toa imei 2chakachue
     
  6. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #6
    Apr 30, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    2mia hizi 45207902
     
  7. networker

    networker JF-Expert Member

    #7
    Apr 30, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    kama una tumia zte k3570-z .download win-ZTEDr_v1.01.16 zip na connection_manager_generic_EN_DE zip ukisha download uninstall ile software ya voda moderm .boot mashine afu install hizo program hapo.ukisha install fungua connecton manager uliyo install bonyeza settings APN weka :internet
    Dial # weka:*99#
    apply .then weka moderm yako na line yoyyote ita initialize then press connect...nime jaribu its working na kila line za gsm:plane:
     
  8. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #8
    Apr 30, 2011
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    repost..i guec moderators hawako strict.n guys please do check b4 posting.
     
  9. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #9
    Apr 30, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    2wekee d/links zake tafgmgali
     
  10. Gsana

    Gsana JF-Expert Member

    #10
    Apr 30, 2011
    Joined: Aug 28, 2010
    Messages: 4,065
    Likes Received: 43
    Trophy Points: 145
    mkuu nami nataka kuchakachua zte voda moderm kama uliyosema. Pls naomba msaada zaidi maana hapo sijakupata kabisa!
     
  11. networker

    networker JF-Expert Member

    #11
    May 1, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
Loading...