Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

USB Modem: Kwa wenye kujua nisaidieni!!

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by afkombo, Jun 19, 2009.

  1. afkombo

    afkombo Member

    #1
    Jun 19, 2009
    Joined: Feb 9, 2008
    Messages: 93
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Habari zenu wadau!!
    Naomba kama kuna mweye kujua kuhusu utaratibu wa hawa jamaa wa Zain,Zantel au Vodacom. Nina USB Moderm,ni Huawei E220.Nataka kumtumia mtu aliye Bongo.Sasa nilikuwa nauliza kwa mdau mwenye kujua,je! hizi kampuni zinaweza kukubali kumpatia connection ya Internet kwa hii moderm au lazima anunue kutoka katika maduka yao??
    Natanguliza shukrani!!
     
  2. Shy

    Shy JF-Expert Member

    #2
    Jun 19, 2009
    Joined: Nov 2, 2006
    Messages: 4,238
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 0
  3. Mshiiri

    Mshiiri JF-Expert Member

    #3
    Jun 19, 2009
    Joined: Jun 16, 2008
    Messages: 1,878
    Likes Received: 32
    Trophy Points: 145
    Do not be ridiculous! You making this blog to show up so low! REMEMBER this is home of great thinkers!

    Jibu ni kwamba modem yeyote inayofit sim card inaweza kufanya kazi popote. It is like unlocked handset, works for every chip. Great deal is to buy unlocked modem
     
  4. afkombo

    afkombo Member

    #4
    Jun 20, 2009
    Joined: Feb 9, 2008
    Messages: 93
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Nashukuru Mshiiri kwa kunielewa. Lakini kuna Mahali kidogo napo hujanielewa,nafahamu hiyo compatibily issue lakini ninachouliza ni je,nikiwa nayo km ile inayofanana na ya kwao kwa kila kitu,wataweza kuniruhusu kupata connection? Nauliza hivi kwa sababu nilishawahi kusikia(sikumbuki ilikuwa wapi au lini) kwamba wao huwa wanahitaji kila kitu kitoke kwao,yani km ulikuwa na ya Voda then ukataka kuhamia Zain lazima ununue moderm zao hata km uliyo nayo inafanana umbo na function na za kwao,sina hakika juu ya hili na ndiyo maana nauliza.
     
  5. Shy

    Shy JF-Expert Member

    #5
    Jun 20, 2009
    Joined: Nov 2, 2006
    Messages: 4,238
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 0
    Ndio maana nikakwambia njia rahisi ni kupiga simu katika kampuni za simu ulizia
     
  6. Buswelu

    Buswelu JF-Expert Member

    #6
    Jun 20, 2009
    Joined: Aug 16, 2007
    Messages: 1,975
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 135
    Mzee inawezekana kabisa mtumie tu hiyo medem mshikaji wako.Ila inawezekana kwa namna gani!
    Ukinunua modem za voda na ukataka kuhamia zantel wao voda wanaku modem yao wameibana kwa ajiri ya fuction zao ambayo si mbaya kibiashara....ila kuna namna ya ku unlock hiyo modem ambayo si kazi sana...na cheap kuliko kununua modem nyingine kwa 300k.

    So kila kitu kinawezekana.
     
  7. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #7
    Jun 20, 2009
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,699
    Likes Received: 204
    Trophy Points: 160
    Zain na Voda modem zao ziko compatible ninavyoewlewa.
    Zantel wanatumia technology tofauti. So uangalie unatuma modem ipi because itafanya kazi either Zantel or Voda and Zain.

    Kwa kugoogle fasta fasta nagani hiyo Hauwei itafanya kazi on Voda and Zain not on Zantel.
     
  8. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #8
    Jun 21, 2009
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    zantel na ttcl wanatumia technlogy ya cdma.
    Moderm unayotaka kutuma kwa ajili ya makampuni hayo mawili sharti iwe ni ya cdma.
     
  9. j

    jiddy New Member

    #9
    Jun 30, 2009
    Joined: Feb 23, 2009
    Messages: 3
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    tatizo ni kwamba moderm zipo locked, nimeshawahi kujaribu kubadilisha SIM, i mean moderm ni ya huawei lakini nilinunua voda shop ikiwa na SIM card ya voda baada ya kuweka SIM card ya zain ikagoma kuconnect ingawa wote hawa voda na zain wanatumia same technology.
     
  10. Lambardi

    Lambardi JF-Expert Member

    #10
    Jun 30, 2009
    Joined: Feb 7, 2008
    Messages: 7,564
    Likes Received: 2,072
    Trophy Points: 280
    Voda na Zain wana lock modems zao kwa one network.....
    sasa kama yako iko free to any network ita work from any network....pia Vodacom wanaweza upgrade kama ina version tofauti.....hilo nina uhakika nalo
     
  11. Mau

    Mau Senior Member

    #11
    Jul 1, 2009
    Joined: Apr 8, 2009
    Messages: 176
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Kaka kama umeamua kumtumia nduguyo hiyo cdma modem ujue ataitumia kwa ttcl au zantel tuu. wao tigo, vodacom na zain hawatumii hiyo technologia ya cdma basi kama unataka kumrahisishia huyo jamaa yako atumie mitandao mingine mnunulie GPRS modem ambayo itafanya kazi tigo, vodacom na zain. habari ya asubuhi
     
Loading...