Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Sehem ya laini kwenye computer!

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by G spanner, Nov 26, 2011.

  1. G spanner

    G spanner JF-Expert Member

    #1
    Nov 26, 2011
    Joined: Mar 30, 2011
    Messages: 425
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Wadau nna laptop aina ya Dell D630 nikitoa betri kuna sehemu ya kuweka lain naweza itumia vipi?
     
  2. Gurta

    Gurta JF-Expert Member

    #2
    Nov 26, 2011
    Joined: Sep 17, 2010
    Messages: 2,211
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    We vipi? Weka laini acha maswali ya ajabu.

    Ukiweka laini unakula net full
     
  3. L

    LAT JF-Expert Member

    #3
    Nov 26, 2011
    Joined: Nov 20, 2010
    Messages: 4,524
    Likes Received: 41
    Trophy Points: 0
    mkuu, niliwahi kuwa na dell d630, niliweka line ya voda nikapata internet bila shaka na pia jaribu kuangalia kama hardware ya hiyo kitu ipo kwani nyingine utakuta sehemu ya kuweka card ipo lakini hardware yake hamna
     
  4. m

    mzee wandimu JF-Expert Member

    #4
    Nov 26, 2011
    Joined: Sep 23, 2011
    Messages: 439
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    mkuu ulikuwa unamaanisha harddrive?
     
  5. G spanner

    G spanner JF-Expert Member

    #5
    Nov 26, 2011
    Joined: Mar 30, 2011
    Messages: 425
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    nimeweka laini ila kwenye screen nimeshidwa kuiona sehemu inaposoma! Nifanyaje?
     
  6. X-PASTER

    X-PASTER Moderator

    #6
    Nov 27, 2011
    Joined: Feb 12, 2007
    Messages: 11,651
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Kwenye hiyo laptop kuna
    • 1 PC Card Slot
    • Smart Card Slot
    • Docking station
    Sasa isiwe wewe unaweka hiyo line (lain) yako kwenye moja ya hizo slot hapo juu, na haswa hapo kwenye smary Card Slot.
     
  7. G

    Ginner JF-Expert Member

    #7
    Nov 27, 2011
    Joined: May 8, 2011
    Messages: 1,041
    Likes Received: 92
    Trophy Points: 145
    Mheshimiwa nahisi toshiba yangu inashida iyo...ina slot ya kuwekea line ila nikiingiza line inazama yote na inakuwa luz ndani...nahisi haina iyo hardware...asa utanisaidiaje katika hili
     
  8. mgeni3

    mgeni3 JF-Expert Member

    #8
    Nov 27, 2011
    Joined: Jun 4, 2010
    Messages: 231
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    kuna card za UMTS huwa zinahtaji line! So card inawekwa huku pembeni kwenye empty spot afu line yake huko... Kwa msaada zaidi nenda Dell.com
     
  9. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #9
    Nov 27, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    Fungua 'www.dell.com' alafu nenda kwa 'support & drivers' hapo utaweka model ya machine yako na OS unayotumia alafu itakuletea drivers, software & utility kwa ajili ya machine yako, Tafuta application iliyoandikwa 'Dell true gprs manager' alafu download na uinstall kwa machine yako kisha fungua wakati line yako ya simu ipo ndani. utafanya settings kidogo ikiwa itahitajika na utaweza ku-connect hapo.
     
  10. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #10
    Nov 27, 2011
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 35
    alikuwa anamaanisha hardware. yupo sahihi sometimes inajulikana kama Mobile Broadband card
     
  11. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #11
    Nov 27, 2011
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35
  12. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #12
    Nov 27, 2011
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,221
    Likes Received: 257
    Trophy Points: 180
    heading inachanganya
    .laini-soft
    line-simcard/micro chip slot/smart card?
     
  13. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #13
    Nov 28, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
  14. Bujibuji

    Bujibuji JF-Expert Member

    #14
    Nov 28, 2011
    Joined: Feb 4, 2009
    Messages: 27,113
    Likes Received: 5,314
    Trophy Points: 280
    anamaanisha duka la vifaa vya ujenzi
     
  15. G spanner

    G spanner JF-Expert Member

    #15
    Nov 29, 2011
    Joined: Mar 30, 2011
    Messages: 425
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Nimefuatilia maelezo nimeelewa kuwa kuna driver inabid nidownload af bloototh iwe on ila bloototh pia inanisumbua hata nikisquiz hii button kushoto haitoi sign ya kuwaka hapa nifanye nini?
     
  16. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #16
    Nov 30, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    kwa machine kama acer mara nyingi wanakuwa na button ya kuweza kuwasha/zima bluetooth ila hakuna hardware ndani hadi utumie external usb device
     
  17. L

    LAT JF-Expert Member

    #17
    Nov 30, 2011
    Joined: Nov 20, 2010
    Messages: 4,524
    Likes Received: 41
    Trophy Points: 0
    thank you
     
Loading...