Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Nimeinstal mara mbili window

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Wingu, Oct 12, 2012.

  1. Wingu

    Wingu JF-Expert Member

    #1
    Oct 12, 2012
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 4,326
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 133
    Wakuu nataka nifute moja ni baki na moja msaada wenu.Maana wakati wa kuwaka inanipa option nitumie ipi kitu ambacho sitaki.Ni window 7
     
  2. m

    multmandalin JF-Expert Member

    #2
    Oct 12, 2012
    Joined: Sep 8, 2012
    Messages: 1,945
    Likes Received: 14
    Trophy Points: 135
    Format HD yote!
     
  3. Wingu

    Wingu JF-Expert Member

    #3
    Oct 12, 2012
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 4,326
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 133
    Mkuu kwa nini usinipe maujanja hapa hapa kupunguza gharama.
     
  4. leh

    leh JF-Expert Member

    #4
    Oct 12, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    sijui umeinstall windows ipi kwenye partition ipi, so nitakupa jinsi ya kufanya ufiche OS moja. nenda command prompt (windows> type CMD) alafu uandike bcdedit /timeout 0 upige enter. kishney. kuna namna nyingi tofauti so ikiizingua hiyo sema nikuambie nyingine, nimekupa easiest
     
  5. Wingu

    Wingu JF-Expert Member

    #5
    Oct 12, 2012
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 4,326
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 133
    Hiyo nitakayo ingia ndio itakayo potea au ipi.Naomba kujua.Manake iko moja nimefuta vitu manualy sasa hivi hata nikiselect ina kataa kufunguka kwa hiyo hi ndo nataka nifute.
     
  6. leh

    leh JF-Expert Member

    #6
    Oct 12, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    utakayoingia ndo itabaki. yaani ambayo utakuwa unatumia ndo itabaki
     
  7. Wingu

    Wingu JF-Expert Member

    #7
    Oct 12, 2012
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 4,326
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 133
    Imegoma mkuu
     
  8. leh

    leh JF-Expert Member

    #8
    Oct 12, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    nenda hivi
    my computer>properties>Advanced system settings>Advanced>Settings>Startup and Recovery

    hapo utaona system startup, utoe tick palipoandikwa *time to display list of operating systems*
     
  9. Wingu

    Wingu JF-Expert Member

    #9
    Oct 13, 2012
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 4,326
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 133
    Ubarikiwe sana mkuu mambo yamekaa vizuri.
     
  10. m

    multmandalin JF-Expert Member

    #10
    Oct 27, 2012
    Joined: Sep 8, 2012
    Messages: 1,945
    Likes Received: 14
    Trophy Points: 135
    Mkuu umeuliza swali gumu mno kwenye ICT, utapata majibu mengi sana na yasisaidie, kwa swali lako mimi nimeshaelewa kiwango chako cha uelewa juu ya PC. nimekupa namba sio unipigie nipe yako nikupigie. Sikujuwi wewe lakini nimekukubali sana na ukinielewa utajuwa mengi sana.

    Je umefanikiwa kiasi gani mpaka sasa?
     
  11. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #11
    Oct 27, 2012
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,535
    Likes Received: 74
    Trophy Points: 145
    leh Jamaa inaonekana amesolve shida yake kwa njia yako mkuu lakini mie sijaelewa vizuri saidia zaidi kwa maelezo!
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  12. leh

    leh JF-Expert Member

    #12
    Oct 28, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
Loading...