Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Naomba msaada tafadhali

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by SG8, May 12, 2011.

  1. SG8

    SG8 JF-Expert Member

    #1
    May 12, 2011
    Joined: Dec 12, 2009
    Messages: 2,945
    Likes Received: 40
    Trophy Points: 145
    Wakuu naomba msaade kwa haya yafuatayo
    1. Wakati na access mtandao wa Jamii forums bahati mbaya bila kujua nilipunguza size ya maandishi na window. Leo tena nikiwa facebook nimefanya hivo bila kujua. So ninapofungua page hizo font size ni ndogo inaweza kuwa 6 hivi au 8. Nifanyeje kuirudisha kwenye normal? Wengine teknolojia zinatusumbua kidogo. Laptop yangu ni Accer.
    2. King'amuzi changu cha Startimes nilihama nacho toka Dar kuja Mbeya na huku hakifanyi kazi. Ni8fanyeje hasa kwani jamaa wa Startimes hapa Mbeya hawako serious, hawajanisaidia chochote kwa wiki sasa.
    Plz naomba msaada
     
  2. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #2
    May 12, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    unatumia browser gani na version gani? na fonts kuwa ndogo ni jf na fb tu au website zote? khs startimes angalia taa ya kijani kama inawaka ktk king'amuzi chako otherwise ni poor signal inabidi utumie external antenna
     
  3. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #3
    May 12, 2011
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,698
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    Shika button ya Ctrl kisha bonyeza 0 (sifuri)

    Au tafuta sehemu ya zoom kwenye browser yako, rudisha 100%
     
  4. SG8

    SG8 JF-Expert Member

    #4
    May 12, 2011
    Joined: Dec 12, 2009
    Messages: 2,945
    Likes Received: 40
    Trophy Points: 145
    Duh, JF kiboko. Nashukuru sana Mkuu nimefanikiwa. Be blessed. Thanx alot
     
  5. SG8

    SG8 JF-Expert Member

    #5
    May 12, 2011
    Joined: Dec 12, 2009
    Messages: 2,945
    Likes Received: 40
    Trophy Points: 145
    Natumia Mozilla Firefox lakini nimepata suluhisho. kuhusu Startimes tatizo ni namna ya kubadili code namba toka Dar kuja Mbeya naambiwa kunatakiwa kuchange, ndipo tatizo lilipo na hawa jamaa inaonekana sio prority yao kwa sisi tuliokuwa navyo tangu zamani
     
Loading...