M mbuyula JF-Expert Member Joined Feb 2, 2014 Posts 389 Reaction score 68 Apr 26, 2014 #1 naombeni msaada kama nipo mwenge natumia usafili gani kufika hapo mikocheni tpdc housing estate? karibuni
naombeni msaada kama nipo mwenge natumia usafili gani kufika hapo mikocheni tpdc housing estate? karibuni
SUPERUSER JF-Expert Member Joined Jun 11, 2011 Posts 960 Reaction score 308 Apr 26, 2014 #2 Panda gar posta au kariakoo then shukia sayansi....then chukua bajaj 1500 waambie akupeleke tpdc house estate iko karib na rose garden
Panda gar posta au kariakoo then shukia sayansi....then chukua bajaj 1500 waambie akupeleke tpdc house estate iko karib na rose garden
M mbuyula JF-Expert Member Joined Feb 2, 2014 Posts 389 Reaction score 68 Apr 26, 2014 Thread starter #3 SUPERUSER said: Panda gar posta au kariakoo then shukia sayansi....then chukua bajaj 1500 waambie akupeleke tpdc house estate iko karib na rose garden Click to expand... ahsante ndugu
SUPERUSER said: Panda gar posta au kariakoo then shukia sayansi....then chukua bajaj 1500 waambie akupeleke tpdc house estate iko karib na rose garden Click to expand... ahsante ndugu
mojoki JF-Expert Member Joined Oct 21, 2010 Posts 1,313 Reaction score 291 Apr 26, 2014 #4 Kwahiyo nikipata kazi ni mwendo wa bajaji kila siku mweh! In this world nothing is certain than Tax and Death.
Kwahiyo nikipata kazi ni mwendo wa bajaji kila siku mweh! In this world nothing is certain than Tax and Death.
M mbuyula JF-Expert Member Joined Feb 2, 2014 Posts 389 Reaction score 68 Apr 26, 2014 Thread starter #5 mojoki said: Kwahiyo nikipata kazi ni mwendo wa bajaji kila siku mweh! In this world nothing is certain than Tax and Death. Click to expand... usijali utapewa transport allowance, hautaona tabu kutoa hiyo 1500 . omba MUNGU upate tu
mojoki said: Kwahiyo nikipata kazi ni mwendo wa bajaji kila siku mweh! In this world nothing is certain than Tax and Death. Click to expand... usijali utapewa transport allowance, hautaona tabu kutoa hiyo 1500 . omba MUNGU upate tu
Code Breaker JF-Expert Member Joined Mar 2, 2014 Posts 1,019 Reaction score 446 Apr 27, 2014 #6 mojoki said: Kwahiyo nikipata kazi ni mwendo wa bajaji kila siku mweh! In this world nothing is certain than Tax and Death. Click to expand... Ukipata kazi utafanyia BM towers(City Centre)....hizo estate ni office za zamani
mojoki said: Kwahiyo nikipata kazi ni mwendo wa bajaji kila siku mweh! In this world nothing is certain than Tax and Death. Click to expand... Ukipata kazi utafanyia BM towers(City Centre)....hizo estate ni office za zamani
M mbuyula JF-Expert Member Joined Feb 2, 2014 Posts 389 Reaction score 68 Apr 27, 2014 Thread starter #7 Code Breaker said: Ukipata kazi utafanyia BM towers(City Centre)....hizo estate ni office za zamani Click to expand... na hizo ofisi za mtwara zipo mjini au kijijini?
Code Breaker said: Ukipata kazi utafanyia BM towers(City Centre)....hizo estate ni office za zamani Click to expand... na hizo ofisi za mtwara zipo mjini au kijijini?
ukawa JF-Expert Member Joined Apr 16, 2014 Posts 282 Reaction score 63 Apr 27, 2014 #8 ofisi za mtwara zipo mikindani siyo mjini kivile
mojoki JF-Expert Member Joined Oct 21, 2010 Posts 1,313 Reaction score 291 Apr 27, 2014 #9 ukawa said: ofisi za mtwara zipo mikindani siyo mjini kivile Click to expand... Kwa maoni yako ukawa what is the better option kati ya mtwara na dar es salaam, kwa ufahamu ulio nao mkuu In this world nothing is certain than Tax and Death.
ukawa said: ofisi za mtwara zipo mikindani siyo mjini kivile Click to expand... Kwa maoni yako ukawa what is the better option kati ya mtwara na dar es salaam, kwa ufahamu ulio nao mkuu In this world nothing is certain than Tax and Death.
ukawa JF-Expert Member Joined Apr 16, 2014 Posts 282 Reaction score 63 Apr 27, 2014 #10 kaka kwa wingu hili la ugumu wa ajira mm naona popote tu kambi cha msingi maslahi kwan hata wale security officer grade one wanqpata 1.5m sasa ww itakuaje
kaka kwa wingu hili la ugumu wa ajira mm naona popote tu kambi cha msingi maslahi kwan hata wale security officer grade one wanqpata 1.5m sasa ww itakuaje
K kwaida Member Joined Apr 24, 2014 Posts 14 Reaction score 14 Apr 28, 2014 #11 :A S 13: kweli !? wanalipwa hivyo kijana?
M mbuyula JF-Expert Member Joined Feb 2, 2014 Posts 389 Reaction score 68 Apr 28, 2014 Thread starter #12 ukawa said: ofisi za mtwara zipo mikindani siyo mjini kivile Click to expand... mmh! hiyo mikindani ni wilaya nyingine mbali na mtwara mjini au ni sehemu ya mtwara mjini ila iko pembeni kidogo ya mji?
ukawa said: ofisi za mtwara zipo mikindani siyo mjini kivile Click to expand... mmh! hiyo mikindani ni wilaya nyingine mbali na mtwara mjini au ni sehemu ya mtwara mjini ila iko pembeni kidogo ya mji?