Sir John Deere JF-Expert Member Joined Mar 1, 2017 Posts 14,219 Reaction score 27,432 Jan 29, 2018 #41 nadhani una uchizi kichwani wewe ngoja nikuache
Traviana Tray JF-Expert Member Joined Jul 8, 2017 Posts 546 Reaction score 457 Jan 29, 2018 Thread starter #42 KIOO said: Pauline basi jamani wasamehe bure tu mamiiii. Click to expand... Me sinaga shida na MTU ila wanajifanya wao wana midomo michafu me mwenyewe ni PASUA KICHWA.ila Nime kuelewa wangu.
KIOO said: Pauline basi jamani wasamehe bure tu mamiiii. Click to expand... Me sinaga shida na MTU ila wanajifanya wao wana midomo michafu me mwenyewe ni PASUA KICHWA.ila Nime kuelewa wangu.
Traviana Tray JF-Expert Member Joined Jul 8, 2017 Posts 546 Reaction score 457 Jan 29, 2018 Thread starter #43 muokotamatunda said: jamaa hataki la kuambiwa wala la kusikia,yeye kuuza tu Click to expand... Ndio nauzaaaa
muokotamatunda said: jamaa hataki la kuambiwa wala la kusikia,yeye kuuza tu Click to expand... Ndio nauzaaaa
KIOO JF-Expert Member Joined Mar 3, 2013 Posts 6,249 Reaction score 5,933 Jan 29, 2018 #44 paulina ray said: Me sinaga shida na MTU ila wanajifanya wao wana midomo michafu me mwenyewe ni PASUA KICHWA.ila Nime kuelewa wangu. Click to expand... Thanks my dear.
paulina ray said: Me sinaga shida na MTU ila wanajifanya wao wana midomo michafu me mwenyewe ni PASUA KICHWA.ila Nime kuelewa wangu. Click to expand... Thanks my dear.