G GOOD LADY JF-Expert Member Joined Oct 24, 2012 Posts 224 Reaction score 427 Sep 24, 2014 #1 Habari za hapa jamvini wadau, Natafuta hostel nzuri hapa dar es salaam tafhali kwa anayejua hostel nzuri anijulishe!
Habari za hapa jamvini wadau, Natafuta hostel nzuri hapa dar es salaam tafhali kwa anayejua hostel nzuri anijulishe!
S Siku za ajabu JF-Expert Member Joined Dec 23, 2012 Posts 1,369 Reaction score 987 Sep 24, 2014 #2 chuo gani unasoma
Ze Heby JF-Expert Member Joined Jun 22, 2011 Posts 5,796 Reaction score 6,444 Sep 24, 2014 #3 GOOD LADY said: Habari za hapa jamvini wadau, Natafuta hostel nzuri hapa dar es salaam tafhali kwa anayejua hostel nzuri anijulishe! Click to expand... Chuo gani unasoma?
GOOD LADY said: Habari za hapa jamvini wadau, Natafuta hostel nzuri hapa dar es salaam tafhali kwa anayejua hostel nzuri anijulishe! Click to expand... Chuo gani unasoma?
NYANYADO JF-Expert Member Joined Jan 8, 2013 Posts 3,848 Reaction score 2,553 Sep 24, 2014 #4 Big brother kigamboni
NYANYADO JF-Expert Member Joined Jan 8, 2013 Posts 3,848 Reaction score 2,553 Sep 24, 2014 #5 Tanesco . sam nujoma road karibu na pentecostal church
dikembe JF-Expert Member Joined Apr 5, 2012 Posts 1,645 Reaction score 1,439 Sep 24, 2014 #6 GOOD LADY said: Habari za hapa jamvini wadau, Natafuta hostel nzuri hapa dar es salaam tafhali kwa anayejua hostel nzuri anijulishe! Click to expand... Block G, kwa mama thabitha....Halafu next time uelezee maelezo makamilifu. UMENIUDHI SANA.
GOOD LADY said: Habari za hapa jamvini wadau, Natafuta hostel nzuri hapa dar es salaam tafhali kwa anayejua hostel nzuri anijulishe! Click to expand... Block G, kwa mama thabitha....Halafu next time uelezee maelezo makamilifu. UMENIUDHI SANA.
B bategereza JF-Expert Member Joined Dec 26, 2013 Posts 3,314 Reaction score 1,072 Sep 24, 2014 #7 dikembe said: Block G, kwa mama thabitha....Halafu next time uelezee maelezo makamilifu. UMENIUDHI SANA. Click to expand... Block G ni ya wanawake. Umeniudhi hujamuuliza kama ni ke au me
dikembe said: Block G, kwa mama thabitha....Halafu next time uelezee maelezo makamilifu. UMENIUDHI SANA. Click to expand... Block G ni ya wanawake. Umeniudhi hujamuuliza kama ni ke au me
dikembe JF-Expert Member Joined Apr 5, 2012 Posts 1,645 Reaction score 1,439 Sep 24, 2014 #8 bategereza said: Block G ni ya wanawake. Umeniudhi hujamuuliza kama ni ke au me Click to expand... Maelezo yake yako too general,...wewe unajua kama ni ke au me? au unahisi tu.
bategereza said: Block G ni ya wanawake. Umeniudhi hujamuuliza kama ni ke au me Click to expand... Maelezo yake yako too general,...wewe unajua kama ni ke au me? au unahisi tu.
Governor of Bettors-GB JF-Expert Member Joined Jul 14, 2013 Posts 10,734 Reaction score 9,916 Sep 24, 2014 #9 dikembe said: Block G, kwa mama thabitha....Halafu next time uelezee maelezo makamilifu. UMENIUDHI SANA. Click to expand... bategereza said: Block G ni ya wanawake. Umeniudhi hujamuuliza kama ni ke au me Click to expand... Hahaha,yaani mmenichekesha sanaa,Yaaani JF kuna viumbe kweli. Majibu mengine yanavyokuwa blocked raha raha.
dikembe said: Block G, kwa mama thabitha....Halafu next time uelezee maelezo makamilifu. UMENIUDHI SANA. Click to expand... bategereza said: Block G ni ya wanawake. Umeniudhi hujamuuliza kama ni ke au me Click to expand... Hahaha,yaani mmenichekesha sanaa,Yaaani JF kuna viumbe kweli. Majibu mengine yanavyokuwa blocked raha raha.
Elungata JF-Expert Member Joined Jan 28, 2011 Posts 40,343 Reaction score 33,487 Sep 24, 2014 #10 Siku za ajabu said: chuo gani unasoma Click to expand... Mie najifunza umakanika garage kwa mangi.
R real happygirl Member Joined May 23, 2014 Posts 16 Reaction score 1 Sep 24, 2014 #11 Tanesco sam nujoma road wanalipia sh ngapi?