Nahitaji Vifaa Vya Stationary

Nahitaji Vifaa Vya Stationary

Jenseny

JF-Expert Member
Reaction score
1,742
Binder,Scanner.Printer.Photocopy machine. Lamination machine. na Meza ya computer ukitaka kuniuzia niuzie kwa bei ndogo kidogo!

Binder,Scanner.Printer.Photocopy machine. Lamination machine. na Meza ya computer ukitaka kuniuzia niuzie kwa bei ndogo kidogo!
sema bajeti yako una kiasi gani m.nina canon copier 3 heavy duty2 na desk top1 .printer1laminating machine 1 deskop computer 2sijafungua ofisi.niko nje msimamizi tatizo sina msimamizi sema bajeti yako .extra desk top awaiting shipping to Tz

sema bajeti yako una kiasi gani m.nina canon copier 3 heavy duty2 na desk top1 .printer1laminating machine 1 deskop computer 2sijafungua ofisi.niko nje msimamizi tatizo sina msimamizi sema bajeti yako .extra desk top awaiting shipping to Tz

Hebu toa maelezo ya kutosha. Mimi nahitaji copier moja na desktop 1 lakini hebu eleza specifications zake. Copier ni aina gani, model gani na specs za PC zikoje?

unakosaje msimamizi mkuu, mbona tupo?

Hebu toa maelezo ya kutosha. Mimi nahitaji copier moja na desktop 1 lakini hebu eleza specifications zake. Copier ni aina gani, model gani na specs za PC
canon copier zote ni ir moja ni desk top nyingine heavy duty .kuna nyingine tena heavy duty ipo zenj inasubiri kuletwa bara .na desk top nyingine inasubiri shipping to Tz .specification za pc nitazituma

nahisi iwe stationery stationary ulielewa budget sh 900000

kuna machine n multfunction ina scan inatoa copy ina print

Meza moja, mult puporse printer laser jet ina print, scan na photocopy, binding mashine, mashine ya kukata karatas, kiti kimoja, ukihitaji na kabati ya aluminnium na vioo ya kuwekea vitu, mashen ya kukata vitu katika size na shape ya business card, na inkjet coloured printer, na vitu vingine vidogog vidogo vya stationery.
Anayehitaji ani pm vyote used nilikuwa navitumia ila kwa sasa viko store baada ya kuifunga.

Nataka nione baadhi ya vifaa vipo wapi? E-mail at newgentz@gmail.com
Or pm
Meza moja, mult puporse printer laser jet ina print, scan na photocopy, binding mashine, mashine ya kukata karatas, kiti kimoja, ukihitaji na kabati ya aluminnium na vioo ya kuwekea vitu, mashen ya kukata vitu katika size na shape ya business card, na inkjet coloured printer, na vitu vingine vidogog vidogo vya stationery.
Anayehitaji ani pm vyote used nilikuwa navitumia ila kwa sasa viko store baada ya kuifunga.

Nina photocopier machine, RICO AFICIO MP3045, nipe 4.5M, ni pm tufanye biashara. Inatoa copy 45/minute, ina print, scan, fax etc, na ni heavy duty.More info kuhusu hiyo model pls google it. Nimeiagiza kutoka nje haina hata wiki tangu iingie Tz, changamkia fursa!

nina printer used kwa mwezi tu,,ni HP pro 400 M 401D,,risiti na warrant vipo kwa mwaka mmoja,PM me

Back
Top Bottom