Hazchem plate JF-Expert Member Joined Feb 25, 2011 Posts 11,053 Reaction score 15,520 Mar 11, 2019 #2 Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink
SHIMBA NGOSHA JF-Expert Member Joined May 27, 2014 Posts 298 Reaction score 388 Mar 11, 2019 #3 Hazchem plate said: Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Shida ni maandalizi.
Hazchem plate said: Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Shida ni maandalizi.
G Ghost Worker JF-Expert Member Joined Apr 20, 2016 Posts 1,412 Reaction score 1,869 Mar 11, 2019 #4 Hazchem plate said: Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Na inasaidia nini wakikaa hapo bila mamlaka zilizolala kuamshwa na kuoneshwa tatizo litatuliwe? Sent using Jamii Forums mobile app
Hazchem plate said: Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Na inasaidia nini wakikaa hapo bila mamlaka zilizolala kuamshwa na kuoneshwa tatizo litatuliwe? Sent using Jamii Forums mobile app
Hazchem plate JF-Expert Member Joined Feb 25, 2011 Posts 11,053 Reaction score 15,520 Mar 11, 2019 #5 Kwa hyo wangeendelea kukaa nyumbani hadi maandalizi yakamilike??? Mathias Elias said: Shida ni maandalizi. Click to expand... Vrou van samaria give me bit of water to drink
Kwa hyo wangeendelea kukaa nyumbani hadi maandalizi yakamilike??? Mathias Elias said: Shida ni maandalizi. Click to expand... Vrou van samaria give me bit of water to drink
SHIMBA NGOSHA JF-Expert Member Joined May 27, 2014 Posts 298 Reaction score 388 Mar 11, 2019 #6 Hazchem plate said: Kwa hyo wangeendelea kukaa nyumbani hadi maandalizi yakamilike??? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Nani amekwambia wakae nyumbani???
Hazchem plate said: Kwa hyo wangeendelea kukaa nyumbani hadi maandalizi yakamilike??? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Nani amekwambia wakae nyumbani???
Pain killer JF-Expert Member Joined Aug 15, 2017 Posts 14,365 Reaction score 21,743 Mar 11, 2019 #7 Hazchem plate said: Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Hujui inaloongea wew au kwa vile watoto wako wapo private, Sent using Jamii Forums mobile app
Hazchem plate said: Ko ulitaka hao wanafunzi wakae nyumbani?? Vrou van samaria give me bit of water to drink Click to expand... Hujui inaloongea wew au kwa vile watoto wako wapo private, Sent using Jamii Forums mobile app
Hazchem plate JF-Expert Member Joined Feb 25, 2011 Posts 11,053 Reaction score 15,520 Mar 11, 2019 #8 Sina maana hiyo bro. Serikali inakazi ya kufanya. Ila sio kwamba watoto wakae nyumbani kisa hakuna miundo mbinu. Ila waende shuleni huduma zitawakuta huko huko Pain killer said: Hujui inaloongea wew au kwa vile watoto wako wapo private, Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Vrou van samaria give me bit of water to drink
Sina maana hiyo bro. Serikali inakazi ya kufanya. Ila sio kwamba watoto wakae nyumbani kisa hakuna miundo mbinu. Ila waende shuleni huduma zitawakuta huko huko Pain killer said: Hujui inaloongea wew au kwa vile watoto wako wapo private, Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Vrou van samaria give me bit of water to drink