M Mohammed Isihaka New Member Joined Dec 29, 2017 Posts 4 Reaction score 0 Jan 3, 2018 #1 Jamani nina laptop dell vostro 1510 inawaka chini lakin haidisplay pia Led moja inabip bip..!! Help pleaz
Jamani nina laptop dell vostro 1510 inawaka chini lakin haidisplay pia Led moja inabip bip..!! Help pleaz
Lorenzo Insigne Senior Member Joined Nov 14, 2017 Posts 132 Reaction score 328 Jan 3, 2018 #2 Unataka msaada gani? na upo wapi? kama ni ufundi ni PM
hezron kihiyo Member Joined Sep 3, 2015 Posts 20 Reaction score 4 Jan 3, 2018 #3 Mohammed Isihaka said: Jamani nina laptop dell vostro 1510 inawaka chini lakin haidisplay pia Led moja inabip bip..!! Help pleaz Click to expand... Tatizo kati ya haya ; bios zipo out of date,harddisc imecheza,graphics card problem
Mohammed Isihaka said: Jamani nina laptop dell vostro 1510 inawaka chini lakin haidisplay pia Led moja inabip bip..!! Help pleaz Click to expand... Tatizo kati ya haya ; bios zipo out of date,harddisc imecheza,graphics card problem
M Mohammed Isihaka New Member Joined Dec 29, 2017 Posts 4 Reaction score 0 Jan 3, 2018 Thread starter #4 hezron kihiyo said: Tatizo kati ya haya ; bios zipo out of date,harddisc imecheza,graphics card problem Click to expand... Nimetoa hard disk, nimajaribu ku overheat graphics card still no display
hezron kihiyo said: Tatizo kati ya haya ; bios zipo out of date,harddisc imecheza,graphics card problem Click to expand... Nimetoa hard disk, nimajaribu ku overheat graphics card still no display
hezron kihiyo Member Joined Sep 3, 2015 Posts 20 Reaction score 4 Jan 3, 2018 #5 Mohammed Isihaka said: Nimetoa hard disk, nimajaribu ku overheat graphics card still no display Click to expand... Bios hardware umejaribu kuichek
Mohammed Isihaka said: Nimetoa hard disk, nimajaribu ku overheat graphics card still no display Click to expand... Bios hardware umejaribu kuichek
M Mohammed Isihaka New Member Joined Dec 29, 2017 Posts 4 Reaction score 0 Jan 3, 2018 Thread starter #6 Bado sijajaribu kuiangalia
mr mpole JF-Expert Member Joined Nov 18, 2013 Posts 418 Reaction score 170 Jan 3, 2018 #7 Mohammed Isihaka said: Jamani nina laptop dell vostro 1510 inawaka chini lakin haidisplay pia Led moja inabip bip..!! Help pleaz Click to expand... eleza maelezo youtub utafanikiwa kwa mkono wAko
Mohammed Isihaka said: Jamani nina laptop dell vostro 1510 inawaka chini lakin haidisplay pia Led moja inabip bip..!! Help pleaz Click to expand... eleza maelezo youtub utafanikiwa kwa mkono wAko
M Mohammed Isihaka New Member Joined Dec 29, 2017 Posts 4 Reaction score 0 Jan 3, 2018 Thread starter #8 mr mpole said: eleza maelezo youtub utafanikiwa kwa mkono wAko Click to expand... Ok