Kelevra JF-Expert Member Joined Nov 23, 2018 Posts 1,054 Reaction score 2,014 May 8, 2019 #121 Mi nimesahau kumwita Eminem huwa namwita tu Rap God.
G Glitchy Member Joined May 13, 2019 Posts 9 Reaction score 3 May 14, 2019 #122 Ngoma ninazozikubali za MnM Guts Over Fear Lose yourself Mockingbird Im not Afraid Stan Ila sanasana guts over fear ft Sia cjajua kwann watu weng hii ngoma huwa hawaitaj xana ila hii kitu ni kisanga
Ngoma ninazozikubali za MnM Guts Over Fear Lose yourself Mockingbird Im not Afraid Stan Ila sanasana guts over fear ft Sia cjajua kwann watu weng hii ngoma huwa hawaitaj xana ila hii kitu ni kisanga
Statesmann JF-Expert Member Joined Jul 16, 2019 Posts 2,344 Reaction score 3,465 Aug 1, 2019 #123 EMINEM ni Msanii bora wa Hip hop wa muda wote, ngoma zake nazokubali Lose yourself when am gone Love the way you lie no love not afraid
EMINEM ni Msanii bora wa Hip hop wa muda wote, ngoma zake nazokubali Lose yourself when am gone Love the way you lie no love not afraid
Tony-stark JF-Expert Member Joined Jul 20, 2019 Posts 1,020 Reaction score 1,341 Aug 2, 2019 #124 Lucky you The ringer Lose your self Mockingbird Stan Rap god not afraid Greatest Venom Not a like na Killshot humu anachambana na mgk Kelly😂🤣🤣🤣😎 Em mi namuona noma kuliko wote.
Lucky you The ringer Lose your self Mockingbird Stan Rap god not afraid Greatest Venom Not a like na Killshot humu anachambana na mgk Kelly😂🤣🤣🤣😎 Em mi namuona noma kuliko wote.
Katalama JF-Expert Member Joined Mar 19, 2019 Posts 855 Reaction score 1,481 Aug 2, 2019 #125 Tony-stark said: Lucky you The ringer Lose your self Mockingbird Stan Rap god not afraid Greatest Venom Not a like na Killshot humu anachambana na mgk Kelly😂🤣🤣🤣😎 Em mi namuona noma kuliko wote. Click to expand... "I just spent the winter livin' after someone tried to send a killshot, missin' me" - MGK (FLOOR 13). Nadhani hili ni beef la kibiashara zaidi.
Tony-stark said: Lucky you The ringer Lose your self Mockingbird Stan Rap god not afraid Greatest Venom Not a like na Killshot humu anachambana na mgk Kelly😂🤣🤣🤣😎 Em mi namuona noma kuliko wote. Click to expand... "I just spent the winter livin' after someone tried to send a killshot, missin' me" - MGK (FLOOR 13). Nadhani hili ni beef la kibiashara zaidi.