Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Nokia e5-00

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Mbavu za Mbwa, Nov 24, 2011.

  1. M

    Mbavu za Mbwa JF-Expert Member

    #1
    Nov 24, 2011
    Joined: Jan 2, 2011
    Messages: 245
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 45
    Wanajukwaa, salaam!!!
    Ni mwezi mmoja sasa tangu ninunue simu aina ya NOKIA E5-00 (brand new). Kwa bahati mbaya, kitabu cha maelekezo nilikipoteza.
    Tangu kununua simu hii nimekuwa nikijaribu kuitumia kwa huduma ya internet (browsing), lakini imekuwa ikigoma, though nimejiunga/nimeisajili ili niweze ku-access internet.

    Lakini kila ninapoanza ku-surf, baada ya kuweka website ninayoitaka, let say www.jamiiforums.com, imekuwa ikiniletea ujumbe unsupported scripts in contents na ninapo-click ok unatokea ujumbe unaosema insufficient memory.
    Meseji hizo zimekuwa zikitokea hata ninapokuwa ninapokea picha au nyimbo kwa njia ya bluetooth.

    Naombeni msaada.
     
  2. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #2
    Nov 24, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    Jaribu kufanya firmware update
     
  3. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #3
    Nov 24, 2011
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,999
    Likes Received: 2,824
    Trophy Points: 280
    possible umejaza phone memory. Nokia nyingi ukijaza phone memory na ram inapungua so nakushauri nenda file manager then move picha videos na music kwenye memory card then jaribu tena.
     
  4. Mphamvu

    Mphamvu JF-Expert Member

    #4
    Nov 24, 2011
    Joined: Jan 28, 2011
    Messages: 10,393
    Likes Received: 577
    Trophy Points: 280
    Ifanyie full master resert, itakubali tu!
     
  5. M

    Mbavu za Mbwa JF-Expert Member

    #5
    Nov 25, 2011
    Joined: Jan 2, 2011
    Messages: 245
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 45
    Thanx!!! ila sijui namna ya kuifanya hiyo firmware update. nielekeze tafadhali
     
  6. M

    Mbavu za Mbwa JF-Expert Member

    #6
    Nov 25, 2011
    Joined: Jan 2, 2011
    Messages: 245
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 45
    nimefuta kila kitu katika memory card na hata katika phone memory bado tatizo ni lile lile.

    full master resert inafanyikaje???
     
  7. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #7
    Nov 25, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    kufanya firmware update ni lazima uwe na internet iliyo na kasi nzuri na ya uhakika na hakikisha pc yako iko na backup ya kutosha ktk power ili ikitokea umeme umekatika unaweza pc imalize zoezi ambalo hutumia takribani robo saa. Cha kufanya hakikisha una usb data cable ya simu yako alafu download nokia pc suite na uinstall kwa pc yako. Hapo ktk hiyo software kuna option hiyo ya kufanya update
     
  8. mawazoyangu

    mawazoyangu JF-Expert Member

    #8
    Nov 25, 2011
    Joined: Jan 17, 2011
    Messages: 274
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Jaribu kurestore factory settings kisha ujaribu. kama upo dar jaribu kuileta hapa Ohio voda au tigo watatatua tatizo lako
     
Loading...