Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

microsoft office

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by moko, Jun 16, 2011.

  1. m

    moko Member

    #1
    Jun 16, 2011
    Joined: Apr 9, 2011
    Messages: 57
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    je kuna uwezekano wakuweka(install) microsoft mbili kwenye laptop na zikafanya kazi?mfano 2003 na 2007?
    wadau hebu nipe akili hapo na pia nikiidownload italeta shida?manake nina 2003 nataka niwdownload 2007
     
  2. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #2
    Jun 16, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Hakuna shida yeyote... kwa kuwa una Office 2003 wakati wa kuweka 2007, click Customize halafu chagua (keep the previous )kama sikosei yaani isibadilishe chochote kwenye office iliyopo... ikimaliza utakuwa na Ms Office 2

    kama utadownload hiyo 2007 uwe na serial zake kabisa.....
     
  3. Osaba

    Osaba JF-Expert Member

    #3
    Jun 17, 2011
    Joined: Apr 10, 2011
    Messages: 1,645
    Likes Received: 51
    Trophy Points: 145
    Hakuna kitu kama hicho microsoft ni wajanja sana,ni kama vile unataka ufunge os mbili kwenye mashine moja yaani una windows vista unataka uongeze na windows seven unafikiri nini kitafanyika hapo?
     
  4. R

    Ramso11 Member

    #4
    Jun 17, 2011
    Joined: Jun 5, 2011
    Messages: 40
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Inawezekana sana mimi nimesha install na nikatumia hamna tatizo lolote.
     
  5. R

    Ramso11 Member

    #5
    Jun 17, 2011
    Joined: Jun 5, 2011
    Messages: 40
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Inawezekana sana mimi nimesha install na nikatumia hamna tatizo lolote. Ila ukishusha sizani kama utapata key labda uombe cd.
     
  6. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #6
    Jun 17, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Mkuu. inawezekana kabisa hadi unaweza kuweka NS office 4 kwenye computer yako ni uwezo wa mashine yako tu microsoft wameweka option kabisa ya ku-upgrade au kuibakisha ya hawali.
     
Loading...