Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Eurostar + Startimes

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Aswel, Oct 8, 2012.

  1. A

    Aswel Senior Member

    #1
    Oct 8, 2012
    Joined: May 1, 2012
    Messages: 113
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Heshima kwenu wakuu, naomba kuuliza hivi unaweza kutumia king'amuzi cha startimes kwa kutumia hizi satelite dish za kawaida kama eurostar yenye LNB ya KU au C- band kwa sisi ambao hatujafikiwa na mtandao wao? naombeni mchango na maujanja yenu wakuu.
    nawasilisha.
     
  2. Mavella

    Mavella JF-Expert Member

    #2
    Oct 8, 2012
    Joined: Jan 8, 2011
    Messages: 326
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Haiwezekani kwasababu king'amuzu sio DVB-S bali ni DVB-T
     
  3. A

    Aswel Senior Member

    #3
    Oct 8, 2012
    Joined: May 1, 2012
    Messages: 113
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    asante mkuu kwa maelezo yako, je vip nikiwa na dish la supersport naweza tumia king'amuzi cha startimes?
     
  4. P

    Paul S.S Verified User

    #4
    Oct 8, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Hauwezi pia sababu wanatumia mifumo tofauti
    Startimes hawatumii setelaiti kurusha na kupoke mawimbi
     
Loading...