Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Dashboard ya 3broadband connecting"Hakuna haja tena ya kuchakachua modem"

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Uncle Rukus, Jun 18, 2011.

  1. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #1
    Jun 18, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    • Hizi Dashboar ziko mbili tofauti, ipo ya Huawei kwa modem zote za Huawei, download dashboard
    For all other Huawei dongles on Windows XP, Vista and 7 Download hapa here
    [​IMG]

    • Pia ipo ya ZTE ambayo ni maalumu kwa modem za ZTE tu.
    [​IMG]

    For
    For all other ZTE dongles on Windows XP, Vista and 7 Download hapa
    here


    • Haya ni maelezo mafupi ya jinsi ya kuinstall dashboard ya ZTE.

    Umkifanikiwa umsisahau kupress Thanks or like


     
  2. Dazyd2f

    Dazyd2f Member

    #2
    Jun 18, 2011
    Joined: Mar 25, 2011
    Messages: 44
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Mkuu big up xana hapo umetukosha ...........upo mbele.....
     
  3. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #3
    Jun 18, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Pamoja mkuu...Vipi umeshapakua na kujaribu? kumbuka kudownload dashboard sahihi kwa modem yako, usidownload ya ZTE kwa Modems za Huawei.
     
  4. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #4
    Jun 18, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,935
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    Thanks, Let me try!
     
  5. g

    gwambali JF-Expert Member

    #5
    Jun 18, 2011
    Joined: May 10, 2011
    Messages: 227
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Unlce umenifaa sana kaka! nimepakua ya ZTE imekubali kwenye modem ya K3565-Z...Nimetupia kitu cha Airtel, maisha raha mustarehe
     
  6. l

    lyimoc Senior Member

    #6
    Jun 18, 2011
    Joined: Feb 20, 2011
    Messages: 140
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Ngoja nijaribu, nitarudi na feedback.
     
  7. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #7
    Jun 18, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    hebu mtu anayetumia hizi modem mpya za tigo atupe feedback please. ndio tuseme hii software ina-zi-override hardware restrictions?
    something that my little knowledge could not grasp yet.
     
  8. Edson

    Edson JF-Expert Member

    #8
    Jun 20, 2011
    Joined: Mar 7, 2009
    Messages: 9,053
    Likes Received: 480
    Trophy Points: 180
    poa mkuu...yule secretary wako yupo?...hhahahaa
     
  9. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #9
    Jun 20, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    yeah! yupo sana mkuu.
     
  10. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #10
    Jun 20, 2011
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,699
    Likes Received: 204
    Trophy Points: 160
    Sidani kama utaweza kukwepa lock kwa staili hii, hizi instructions ni kwa watumiaji wa 3 ya UK, si za kuunlock modem. So probably utaweza kuitumia kwenye modem unlocked au modem kwenye network yake, uchakachuaji bado utahitajika kama unataka uhame network.
     
  11. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #11
    Jun 20, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
    Ndio safi sana mkuu! lakini kwa ujuzi wangu apa hii ni faidi 2 kwa wale wenye modem kama za vodafone K versions au modem ambazo dashboard ndo iko locked lakini sio modem ambao iko customized frimware bado iyo k2 sijaona mtu akipata ufumbuzi... but anyway subiri watu walete feed back tuone
     
  12. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #12
    Jun 21, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    wakuu tunataka feedback. mwenye modem mpya ya tigo please!!!
     
  13. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #13
    Jun 21, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Naona wametokomea pasipo kuleta majibu!
     
  14. Wun

    Wun JF-Expert Member

    #14
    Jun 22, 2011
    Joined: Jun 16, 2008
    Messages: 351
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Mkuu imekunali kwenye modern ya tigo ipo poa sema jamaa wanaservice zao nyengine
     
  15. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #15
    Jun 22, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    unakusudia kusema modem mpya ya tigo imekubali au.......? na umeweza kuingia internet kwa kutumia laini nyengine isiyokuwa ya tigo?
     
  16. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #16
    Jun 22, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    mkuu, shukran kwa feedback yako, ila maelezo yako hayajatitosheleza, tungependa kujua umejaribu kwenye toleo lipi la modem za tigo, maana kuna toleo la mwanzo na ili jipya ambalo uchakachuaji wake ni mgumu kidogo. Je umejaribu kuweka line ya mtandao mwingine kwenye hiyo modem na ikafanya kazi vizuri kwa kutumia dashboard ya 3broadband?
     
  17. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #17
    Jun 23, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    naona naye ameshapotea. nyie mlokuwa mkilia mnataka unlock code ya modem ya tigo muko wapiiiii............ feedback please
     
  18. Wun

    Wun JF-Expert Member

    #18
    Jun 24, 2011
    Joined: Jun 16, 2008
    Messages: 351
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    mkuu sijasepa but maisha bila ya umeme....mkuu line yengine zimekataa mimi nina tumia modern mpya ya tigo...nimejaribu kuweka line yengine ya airtell imegoma kusoma kabisa...nimejaribu kufanya utundu wangu imegoma...mkuu kama kuna mtu anaweza kuunlock modern mpya tigo aseme hata kama anaona noma kusema basi ani MP please wakuu ngoma ngumu
     
  19. SHAROBALO

    SHAROBALO JF-Expert Member

    #19
    Jun 24, 2011
    Joined: Mar 17, 2011
    Messages: 761
    Likes Received: 79
    Trophy Points: 45
    so still no 100% solution for customized firmware ....mh...lets wait soon tutafika tu
     
  20. MTAMBOKITAMBO

    MTAMBOKITAMBO Senior Member

    #20
    Jun 24, 2011
    Joined: Jun 2, 2011
    Messages: 194
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Jama kwani mmeambiwa ni lazima kununua modem za Tigo tu?Mbona voda,zantel,wote wanauza modem zao 25,000/= na hazizingui!
     
Loading...