Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Blackberry 8310 As Modem!!

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by afkombo, Nov 6, 2009.

  1. afkombo

    afkombo Member

    #1
    Nov 6, 2009
    Joined: Feb 9, 2008
    Messages: 93
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Habari wakuu!!
    Naomba kuuliza kama kuna mtu aliyewahi kufanikiwa kutumia Blackberry Mobile phone kama Modem.Nimekuwa nikitumia Nokia E71 Kama Modem mara zote nilizokuwa narudi home TZ likizo na haina shida lakini kwa sasa nimejabadili simu kwa muda natumia Blackberry 8310 na nina mpango wa kurudi Bongo Winter vacation itakuwa muda mfupi kama mwezi hivi,so naona kama itakuwa ni gharama sana kununua modem kwa mwezi mmoja then niiache.Nimejaribu kuangalia katika Blackberry forums nimeona baadhi ya watu wameelekeza jinsi ya kuunganisha lakini sijajaribu naona ni process ndefu na mifano iliyotolewa inalenga sana kwa watumiaji walio USA nami nataka nikatumie Bongo.Sasa je kuna mwana JF ambaye alishawahi kufanikiwa kwa hili au nibebe Modem yangu kabisa nitakaporudi home?
    Natanguliza shukrani.
     
  2. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #2
    Dec 12, 2009
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    no nirahisi kabisa kutumia bb yako kama moderm unatakiwa uwe umeinstall kitu inaitwa blackberry desktop manager ili uweze kuitambulisha nikama nokia pc suite
     
  3. mfianchi

    mfianchi JF-Expert Member

    #3
    Dec 12, 2009
    Joined: Jul 1, 2009
    Messages: 6,542
    Likes Received: 423
    Trophy Points: 180
    Dr phone tueleze hatua kwa hatua mbona umesema kiufupi sana,ukiwa na BB desktop manager ndio ufanye nini baada ya hapo?
     
  4. Lambardi

    Lambardi JF-Expert Member

    #4
    Dec 12, 2009
    Joined: Feb 7, 2008
    Messages: 7,558
    Likes Received: 2,061
    Trophy Points: 280
    Jaribu new desktop manager 5.6 ina IP Modem option....inaweza ikakusaidia...

    Pia kuna software za bb as modem...na string zake!!

    Pita vodacom victoria ... pale niliwahi enda wakasema wanaweza!!
     
  5. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #5
    Dec 16, 2009
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    @mfianchi
    ukishakuwa na desktop manager latest version inakuwa inauwezo wa kuitambua kama modem kisha unaweza kubrousi kwenye computer yako bila shida sijui kama nimekutosheleza mkuu
     
  6. mfianchi

    mfianchi JF-Expert Member

    #6
    Dec 16, 2009
    Joined: Jul 1, 2009
    Messages: 6,542
    Likes Received: 423
    Trophy Points: 180
    @drphone
    asante mkuu inabidi niishushe desktop manager aliyosema skill ya v5.6 kwani niliyonayo ni v4.7
     
  7. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #7
    Dec 18, 2009
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    poa mzee ukikwama usisite kutujuza tuelekezane mkuu
     
Loading...