msambinungwa Member Joined Jun 28, 2014 Posts 97 Reaction score 17 Sep 24, 2014 #1 jamani wataalamu wamambo naomba mnisaidie,vyuo vyaualimu awatoimtokeo mengine maana nilisikia nawao watatoa tena 22sept au nilikua napewamatumaini tu?.
jamani wataalamu wamambo naomba mnisaidie,vyuo vyaualimu awatoimtokeo mengine maana nilisikia nawao watatoa tena 22sept au nilikua napewamatumaini tu?.
K kop20 JF-Expert Member Joined Jul 6, 2011 Posts 320 Reaction score 152 Sep 24, 2014 #2 Hata mimi nashangaa nacte wako kimya kabisa Sent from my BlackBerry 9800 using JamiiForums
S Shafii Dauda Member Joined Sep 21, 2014 Posts 44 Reaction score 2 Sep 24, 2014 #3 kwani kwenye profile zenu inawaonyeshaje?
K kop20 JF-Expert Member Joined Jul 6, 2011 Posts 320 Reaction score 152 Sep 24, 2014 #4 shafii dauda said: kwani kwenye profile zenu inawaonyeshaje? Click to expand... Bro wangu aliwatumia kwa njia ya posta Sent from my BlackBerry 9800 using JamiiForums
shafii dauda said: kwani kwenye profile zenu inawaonyeshaje? Click to expand... Bro wangu aliwatumia kwa njia ya posta Sent from my BlackBerry 9800 using JamiiForums
msambinungwa Member Joined Jun 28, 2014 Posts 97 Reaction score 17 Sep 24, 2014 Thread starter #5 nilitumia posta.
S Shafii Dauda Member Joined Sep 21, 2014 Posts 44 Reaction score 2 Sep 24, 2014 #6 Jayonepey said: Bro wangu aliwatumia kwa njia ya posta Sent from my BlackBerry 9800 using JamiiForums Click to expand... hata sielewi hata mim coz nili2ma kwa njia ya posta then kupitia cas na profile yangu imeandika checking in progress
Jayonepey said: Bro wangu aliwatumia kwa njia ya posta Sent from my BlackBerry 9800 using JamiiForums Click to expand... hata sielewi hata mim coz nili2ma kwa njia ya posta then kupitia cas na profile yangu imeandika checking in progress
M murugu JF-Expert Member Joined Sep 13, 2014 Posts 238 Reaction score 43 Sep 24, 2014 #7 ualimu checking in progress? uliomba nini nijuze nikusaidie kuperuzi. ila kwa njia ya posta hakunaga batch zaidi ya moja ni mfumo tu wenye hicho kitu.
ualimu checking in progress? uliomba nini nijuze nikusaidie kuperuzi. ila kwa njia ya posta hakunaga batch zaidi ya moja ni mfumo tu wenye hicho kitu.
P poxviridae Member Joined Aug 13, 2014 Posts 52 Reaction score 11 Sep 24, 2014 #8 murugu said: ualimu checking in progress? uliomba nini nijuze nikusaidie kuperuzi. ila kwa njia ya posta hakunaga batch zaidi ya moja ni mfumo tu wenye hicho kitu. Click to expand... Me niliomba certificate ya ualimu shule ya msingi jina Neema B mgegwa..
murugu said: ualimu checking in progress? uliomba nini nijuze nikusaidie kuperuzi. ila kwa njia ya posta hakunaga batch zaidi ya moja ni mfumo tu wenye hicho kitu. Click to expand... Me niliomba certificate ya ualimu shule ya msingi jina Neema B mgegwa..
S Shafii Dauda Member Joined Sep 21, 2014 Posts 44 Reaction score 2 Sep 24, 2014 #9 murugu said: ualimu checking in progress? uliomba nini nijuze nikusaidie kuperuzi. ila kwa njia ya posta hakunaga batch zaidi ya moja ni mfumo tu wenye hicho kitu. Click to expand... niliomba ordinary dipj jina Inyasi roman
murugu said: ualimu checking in progress? uliomba nini nijuze nikusaidie kuperuzi. ila kwa njia ya posta hakunaga batch zaidi ya moja ni mfumo tu wenye hicho kitu. Click to expand... niliomba ordinary dipj jina Inyasi roman
S Shafii Dauda Member Joined Sep 21, 2014 Posts 44 Reaction score 2 Sep 25, 2014 #10 msaada mwenye kujua kama kuna chaguz lililo baki atujuze