Kaveli JF-Expert Member Joined Dec 4, 2012 Posts 5,458 Reaction score 8,961 Sep 2, 2015 #61 missyrose said: Hahaa..Ukikumbuka tu Niite Click to expand... okay, nikumbushe baadae, kuleeeeee tukikutana.
missyrose said: Hahaa..Ukikumbuka tu Niite Click to expand... okay, nikumbushe baadae, kuleeeeee tukikutana.
missyrose JF-Expert Member Joined Jun 10, 2015 Posts 3,014 Reaction score 7,337 Sep 2, 2015 #62 Kaveli said: kulwa na doto, nafurahi kuwaona mnapendana. Back to the topic: pateni 'utamu' kavu-kavu daily ili mjenge mashepu. napenda mswitch from ''flat-screen'' to ''screen la chogo'' . teh teh teh Click to expand... Daily hapana..Hapo tutakua tunafanya mazoezi,sio mapenzi. Teh teh
Kaveli said: kulwa na doto, nafurahi kuwaona mnapendana. Back to the topic: pateni 'utamu' kavu-kavu daily ili mjenge mashepu. napenda mswitch from ''flat-screen'' to ''screen la chogo'' . teh teh teh Click to expand... Daily hapana..Hapo tutakua tunafanya mazoezi,sio mapenzi. Teh teh
T Thanks for giving Senior Member Joined Jun 1, 2015 Posts 137 Reaction score 23 Sep 2, 2015 #63 Mtaftie mme wa pili kama kakuzidi,, hafu dizaini hv umezidiwa mapgo nahis. tehx5
BUMIJA JF-Expert Member Joined Oct 19, 2011 Posts 6,182 Reaction score 11,782 Sep 2, 2015 Thread starter #64 Thanks for giving said: Mtaftie mme wa pili kama kakuzidi,, hafu dizaini hv umezidiwa mapgo nahis. tehx5 Click to expand... Me Ndo Napenda Kufanya Daily.Ye Analaumu Kua Sio Diet Hii,napata Mautam Hasa Cha Asubuhi Sitaki Kinipite
Thanks for giving said: Mtaftie mme wa pili kama kakuzidi,, hafu dizaini hv umezidiwa mapgo nahis. tehx5 Click to expand... Me Ndo Napenda Kufanya Daily.Ye Analaumu Kua Sio Diet Hii,napata Mautam Hasa Cha Asubuhi Sitaki Kinipite
BUMIJA JF-Expert Member Joined Oct 19, 2011 Posts 6,182 Reaction score 11,782 Sep 2, 2015 Thread starter #65 missyrose said: Daily hapana..Hapo tutakua tunafanya mazoezi,sio mapenzi. Teh teh Click to expand... Utamu Wa Chakula Kutafuna Na Sio Kumeza
missyrose said: Daily hapana..Hapo tutakua tunafanya mazoezi,sio mapenzi. Teh teh Click to expand... Utamu Wa Chakula Kutafuna Na Sio Kumeza
missyrose JF-Expert Member Joined Jun 10, 2015 Posts 3,014 Reaction score 7,337 Sep 2, 2015 #66 BUMIJA said: Utamu Wa Chakula Kutafuna Na Sio Kumeza Click to expand... Tafuna kwa mahesabu..Ukitafuna sana ladha inapotea.
BUMIJA said: Utamu Wa Chakula Kutafuna Na Sio Kumeza Click to expand... Tafuna kwa mahesabu..Ukitafuna sana ladha inapotea.
Good Man JF-Expert Member Joined Jul 2, 2015 Posts 932 Reaction score 1,173 Sep 2, 2015 #67 Angalia usije kojoa damu,maana manii hua zinaisha kiwandani
eli moon Member Joined Nov 17, 2014 Posts 55 Reaction score 14 Sep 2, 2015 #68 BUMIJA said: Napenda Angalau Daily Mechi Moja Na Wife.Je Ina Madhara Kufanya Daily?? Click to expand... Nakutamani!
BUMIJA said: Napenda Angalau Daily Mechi Moja Na Wife.Je Ina Madhara Kufanya Daily?? Click to expand... Nakutamani!
BUMIJA JF-Expert Member Joined Oct 19, 2011 Posts 6,182 Reaction score 11,782 Sep 2, 2015 Thread starter #69 eli moon said: Nakutamani! Click to expand... Unanitamani Kivip Yani