Bampalo Member Joined Sep 13, 2017 Posts 29 Reaction score 32 Jun 1, 2019 #1 Nimehitimu diploma in secondary education ni mwalimu wa chemistry na biology
M mbu wa dengue JF-Expert Member Joined Jun 2, 2014 Posts 10,207 Reaction score 13,890 Jun 3, 2019 #3 Bampalo said: Nimehitimu diploma in secondary education ni mwalimu wa chemistry na biology Click to expand... Mkuu jiunge na group letu la telegram kwa job seekers. Join group chat on Telegram t.me
Bampalo said: Nimehitimu diploma in secondary education ni mwalimu wa chemistry na biology Click to expand... Mkuu jiunge na group letu la telegram kwa job seekers. Join group chat on Telegram t.me
Bampalo Member Joined Sep 13, 2017 Posts 29 Reaction score 32 Jun 11, 2019 Thread starter #4 mbu wa dengue said: Mkuu jiunge na group letu la telegram kwa job seekers. Join group chat on Telegram t.me Click to expand... Telegram Hadi kupakua app Kama lipo la WhatsApp weka
mbu wa dengue said: Mkuu jiunge na group letu la telegram kwa job seekers. Join group chat on Telegram t.me Click to expand... Telegram Hadi kupakua app Kama lipo la WhatsApp weka
Airmanula JF-Expert Member Joined Nov 30, 2016 Posts 3,524 Reaction score 5,785 Jun 11, 2019 #5 Whasapp sio app?! Bampalo said: Telegram Hadi kupakua app Kama lipo la WhatsApp weka Click to expand...
Whasapp sio app?! Bampalo said: Telegram Hadi kupakua app Kama lipo la WhatsApp weka Click to expand...
komba Natale Senior Member Joined Feb 17, 2018 Posts 113 Reaction score 101 Jun 11, 2019 #6 Toa no ya wastsap
Bampalo Member Joined Sep 13, 2017 Posts 29 Reaction score 32 Jun 11, 2019 Thread starter #7 pem said: Whasapp sio app?! Click to expand... Ni app ambayo imezoeleka kwa kila mtu sio Kama telegram ariff
pem said: Whasapp sio app?! Click to expand... Ni app ambayo imezoeleka kwa kila mtu sio Kama telegram ariff
Airmanula JF-Expert Member Joined Nov 30, 2016 Posts 3,524 Reaction score 5,785 Jun 11, 2019 #8 Kwaio una download kitu ulichozoea miaka nenda miaka rudi lakini kitu ambacho hujakizoea na kinafanya kazi sawa na hicho kingine huwez ku download ..duuh haya. Bampalo said: Ni app ambayo imezoeleka kwa kila mtu sio Kama telegram ariff Click to expand...
Kwaio una download kitu ulichozoea miaka nenda miaka rudi lakini kitu ambacho hujakizoea na kinafanya kazi sawa na hicho kingine huwez ku download ..duuh haya. Bampalo said: Ni app ambayo imezoeleka kwa kila mtu sio Kama telegram ariff Click to expand...