Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

My zantel line doesnt connect at 0 sh.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by mnyongeni, May 1, 2012.

  1. mnyongeni

    mnyongeni Senior Member

    #1
    May 1, 2012
    Joined: Dec 6, 2011
    Messages: 137
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Wadau hebu mnisaidie, kwanza nillinunua zantel line ya gsm, baada ya kuweka sh 500, ikawa inaconnect afu nikifungua page inaonesha kama hamna internet access. yaani page inafunguka na kuonesha kama hakuna internet access. mara wakala sh 15. then nikaitumia kwa kupiga simu ili ibaki 0 sh. then nikaconnect ikaconect but haikutoa internet access (nadhani wa kunielewaa ananielewa), nikawapigia customer care, wakasema gsm line haiwezi kunipa internet access, mpaka ninunue cdm line ambayo inauzwa sh 10,000. ambayo inakubali kwenye universal modem, na inafanya kazi na ndo inanipa internet na siyo hizi nornal gsm simcards. then nilinyojaribu kuconnect baadae hata kuconnect at 0 sh. ikawa inagoma, so please wadau hili ni tatizo kwangu pekee, au na zantel nao wametuvodacom? help me please, you can even pm me, kama unaona inafaa.
     
  2. SHAROBALO

    SHAROBALO JF-Expert Member

    #2
    May 1, 2012
    Joined: Mar 17, 2011
    Messages: 761
    Likes Received: 79
    Trophy Points: 45
    nunua mpya mkuu. jero tu
     
  3. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #3
    May 2, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,950
    Likes Received: 2,775
    Trophy Points: 280
    Jaribu line za epic nation hata usposajili unaconect.
     
  4. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #4
    May 2, 2012
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    inatokea sana kama hivyo. mie nishatupa lain kama nne hivi, inapiga mzigoooo baadae inagoma. hata ukiweka hela inagoma. itupe tafuta nyengine....... wala usipige customer care. na hiyo nyengine itakuja kugoma, irembeee tafuta nyengine....
     
  5. gkiwango

    gkiwango Member

    #5
    May 2, 2012
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 87
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Hili tatizo unaweza kulisolve kwa kutengeneza profile/configuration kama hii


    Profile name: Zantel Net

    Static apn
    APN: znet
    Authentication
    Access number: *99#
    username: @zantel.com
    password: 121212
     
Loading...