Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada -Zantel Modem to Vodacom

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Rutunga M, Jul 5, 2011.

  1. Rutunga M

    Rutunga M JF-Expert Member

    #1
    Jul 5, 2011
    Joined: Mar 16, 2009
    Messages: 1,406
    Likes Received: 32
    Trophy Points: 145
    Naomba Msaada nataka kutumia huduma ya iNTERENERT ya Vodacom kupitia modem ya ZANTEL nifanyeje

    mbona sioni IMEI yake ila SN yake tu

    Pia kuna mdau mmoja aliwahi kuandika humu kuwa Modem ya Zantel inaweza kutumia line ya Vodacom pia bila kuchakachua

    taratibu zikoje,nisaidie mwenzenu
     
  2. P

    Paul S.S Verified User

    #2
    Jul 5, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
  3. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #3
    Jul 5, 2011
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,218
    Likes Received: 256
    Trophy Points: 180
    Zantel modem zao hazina line pia ni mfumo wa CDMA wakati Vodacom inatumia mfumo wa GSM wa simcard...labda ujaribu kwa TTCL ama Sasatel
     
  4. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #4
    Jul 6, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    hiyo haiwezekani. wanatumia technology tofauti. hazioani wala hazikubaliani
     
  5. P

    Paul S.S Verified User

    #5
    Jul 6, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
Loading...