Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada..pc haiwaki

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by julisa, Jan 31, 2012.

  1. j

    julisa JF-Expert Member

    #1
    Jan 31, 2012
    Joined: Dec 15, 2011
    Messages: 206
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Naomba msaada wa kujua tatizo kwani jana nili-install kaspersky antiv..sasa leo naiwasha haiwaki mpk mwisho na inaishia ktk scren inayoonyesha start windows normally au from previous good setup etc..ukiclick yoyote kt ya hizo inaenda km inataka kuwaka halafu inarudi hapo hapo. Ni desktop ya hp
     
  2. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #2
    Feb 1, 2012
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Jaribu kuiwasha kwenye safe mode ikikubali fanya restore ya siku zilizopita kabla hujaweka hiyo Antivirus,
     
  3. Benzoic

    Benzoic JF-Expert Member

    #3
    Feb 1, 2012
    Joined: Jan 16, 2012
    Messages: 410
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 35
    Hakukuwa na any problem wakati una Install Kaspersky yako??
     
  4. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #4
    Feb 1, 2012
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    fanya repair ya windows kwa kutumia setup disk ya os unayotumia, kama ni window vista au 7 anza recovery mode then restore system yako kwenye tarehe ya nyuma kabla ya tatizo kuanza
     
  5. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #5
    Feb 1, 2012
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35

    kama alivyo kwambia mdau wakati wa kuwaka press F8 chagua iwake kwa safemode ikishawaka unistall kaspersky itawaka tu
     
  6. Michael Amon

    Michael Amon Verified User

    #6
    Feb 2, 2012
    Joined: Dec 22, 2008
    Messages: 8,471
    Likes Received: 387
    Trophy Points: 180
    Kutoka na maelezo yako inaelekea computer yako ilikuwa na virus ambao walikuwa wamekaa hasa kwenye system files na registry. sasa baada ya wewe kuinstall antivirus antivirus iliscan your computer na kudetect virus hao, kuto critical damage ambayo virus hao wamefanya katiak system files zako antivirus hiyo ilishindwa kurepair hizo system files na badala yake ikabidi iondoe file zima. na ndio maana computer imekataa kuboot hadi mwisho nikiwa na maana kuwa kuna files za msingi ambazo zinaiwezesha computer hiyo kuwaka hazipo na soltuon ya hilo tatizo ni kuweka windows upya
     
  7. M

    Mandoa New Member

    #7
    Feb 2, 2012
    Joined: Dec 29, 2011
    Messages: 1
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    unatakiwa ufanye new installation tu kwan inaonesha baadhi ya system files zitakuwa zimeliwa ndio maana haiwezi kuwaka.
     
  8. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #8
    Feb 2, 2012
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    tatizo la wahitaji ushauri wengi humu ndani ni kuto-toa feedback!
     
  9. j

    julisa JF-Expert Member

    #9
    Feb 5, 2012
    Joined: Dec 15, 2011
    Messages: 206
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Nashukuru sana kwa msaada wenu, nimejaribu njia zote mlizotoa hapo juu ili kuiwasha inakataa. Nadhani itabidi ni install tena windows kama mlivyoshauri. Je nitawezaje kuzuia files zangu zisipotee kwani zilikua ktk desktop?

    NB: samahani sijajibu mapema nilikua safari na ni desktop ya watoto hapa nyumbani
     
  10. Michael Amon

    Michael Amon Verified User

    #10
    Feb 5, 2012
    Joined: Dec 22, 2008
    Messages: 8,471
    Likes Received: 387
    Trophy Points: 180
    Ili usipoteze files zako inakubidi ufanye backup kabla ya kuweka windows upya
     
  11. IT Guru

    IT Guru JF-Expert Member

    #11
    Feb 5, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 595
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    install tu windows upya. But usiformat hard disk.ukiinstall new windows bila kuformat hard disk,all files za previous windows huwa zinaenda in a certain location.so ukishainstall upya windows, then hapa rudi au hata nipm nikuelekeze location ya kupata files of your previous windows.
     
  12. The Emils

    The Emils JF-Expert Member

    #12
    Feb 7, 2012
    Joined: Apr 16, 2011
    Messages: 570
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Au pia unaweza ku run os kutokea kwenye cd mfano ubuntu hiyo itakupa access ya kukopi mafaili yako kabla hujaiformat hiyo kompyuta yako..
     
Loading...