Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada jameni... Kabla sijaadhirika

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by ELFU-ONEIR, Oct 26, 2012.

  1. ELFU-ONEIR

    ELFU-ONEIR Senior Member

    #1
    Oct 26, 2012
    Joined: Jun 27, 2012
    Messages: 183
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    HABARI ZA LEO WADAU?

    MAJUZI NILIKUA NA HARAKATI ZA KUTAKA KURAHISISHA MAISHA KWA KUICHAKACHUA MODEM YA AIRTEL, MODEL

    [​IMG]

    MF 190 ZTE. NILIFANIKIWA KUI-UNLOCK LAKINI KILA NIKIWEKA LINE NYINGINE INANIPA WORNING "PLEASE USE CORRECT (U) SIM CARD!" NA SCREENSHOT ZINGINE NIMEZI-ATTACH HAPO CHINI NI ZA SOFTWARE NILIO ITUMIA KUI-CRACK INAITWA DC UNLOCKER KAMA KUNA MWENYE UWEZO WA KUNISAIIA KUISOLVE HIO "INSHU" ANISAIDIE PLEASE


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]

    more help please
     

    Attached Files:

  2. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #2
    Oct 26, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,963
    Likes Received: 2,789
    Trophy Points: 280
    mkuu hizo screenshot zitamaliza bundle za watu hebu zipunguze au mtu mwenye bandwitch nyingi amsaidie
     
  3. ELFU-ONEIR

    ELFU-ONEIR Senior Member

    #3
    Oct 26, 2012
    Joined: Jun 27, 2012
    Messages: 183
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    ok mkuu nimejaribu kuifanya ionekane i will appreciate all your assistance
     
  4. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #4
    Oct 26, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,963
    Likes Received: 2,789
    Trophy Points: 280
    mkuu hapo huja unlock kitu kwani dc unlocker ni ya kulipia thats why hapo chini inaandika no username na pia inataka credit

    Download dccrap kwani ni version ya dc unlocker ambayo ipo cracked kutumia bure

    Thread zipo nyingi humu search keyword dccrap
     
  5. ELFU-ONEIR

    ELFU-ONEIR Senior Member

    #5
    Oct 26, 2012
    Joined: Jun 27, 2012
    Messages: 183
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    lakini kweye picha ya kwanza kwenye status inaniambia "unlocked" nicho kilichonichanganya
     
  6. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #6
    Oct 26, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,963
    Likes Received: 2,789
    Trophy Points: 280
    Hua zte mara nyingi haziwi locked kwenye modem bali dashboard jaribu kutumia dashboard nyengine kama join air uangalie result itakuaje
     
  7. ELFU-ONEIR

    ELFU-ONEIR Senior Member

    #7
    Oct 26, 2012
    Joined: Jun 27, 2012
    Messages: 183
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    [​IMG]
     
  8. ELFU-ONEIR

    ELFU-ONEIR Senior Member

    #8
    Oct 26, 2012
    Joined: Jun 27, 2012
    Messages: 183
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0

    you desrve more than this mkuu

    [​IMG]

    imekubali kufanya kazi na line ya voda bt tigo imezingua nitaicheki na zantel nikipata wasaa....

    MUCH LOVE AND RESPECT
     
Loading...