Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kwa wazoefu na hili katika mozila firefox msaada plz,,,

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Jitihada, Jul 12, 2011.

  1. Jitihada

    Jitihada Senior Member

    #1
    Jul 12, 2011
    Joined: Feb 6, 2011
    Messages: 158
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Natumai mpo poa wote! Nnatatizo 1 ambalo huwa nnapotumia mozila firefox kuingia ktk account yangu ya facebook inafunguka vizuri bila shida, sasa tatizo linatokea nnapokuwa nnachat na marafiki walio online kupitia hiyo facebook nikichat kama mara tatu au nne mozila inagoma kuendele na inajifunga hapohapo, mpaka nifungue upya tena na tatizo linaendelea kujirudia tena na tena inakuwa kama loop vile, kwa ajuae msaada plz.
     
  2. m

    mja JF-Expert Member

    #2
    Jul 12, 2011
    Joined: Nov 8, 2010
    Messages: 311
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    angalia unatumia version gani ya ff na make update ya new version
     
  3. m

    mja JF-Expert Member

    #3
    Jul 12, 2011
    Joined: Nov 8, 2010
    Messages: 311
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    natumia ff version 5, it works veeeery good
     
  4. Jitihada

    Jitihada Senior Member

    #4
    Jul 12, 2011
    Joined: Feb 6, 2011
    Messages: 158
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    japo cjajua ni version gani ya ff maana mda huu pc yangu ipo home na me npo job so ntajaribu kuichek jion nkiwa home, afu ntakujuza! bt asante kwa mawazo yako.
     
  5. redSilverDog

    redSilverDog JF-Expert Member

    #5
    Jul 12, 2011
    Joined: Sep 18, 2010
    Messages: 486
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    jaribu kureinstall. kama vipi try 6 beta. ff inakawaida ya kucrush. hata yangu inasame problem inacrush, sasa imepungua baada ya kueka 5beta. kwahio jaribu hvyo. isipokubali, kuna opera,chrome nk.
     
  6. Jitihada

    Jitihada Senior Member

    #6
    Jul 12, 2011
    Joined: Feb 6, 2011
    Messages: 158
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    so ipi ndo bomba zaidi kati ya v5 na v6 ? na kabla ya kusolve tatizo kwa upande wako ulikuwa unatumia ff ya version gani? Nijuze redSilva ili niweze kulifananisha na tatizo lililo kwangu.
     
  7. P

    Paul S.S Verified User

    #7
    Jul 12, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Mkuu bado unatumia FF 5 Beta?.

    Jitihada check unatumia version gani, hakikisha unatumia FF 5 au 6, Pia jaribu comodo dragon ni nzuri mnoo kama chrome
     
  8. Jitihada

    Jitihada Senior Member

    #8
    Jul 12, 2011
    Joined: Feb 6, 2011
    Messages: 158
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Nimesharudi home tayari wadau ndo naichek version ktk pc yangu, ni version 3.6.13.
     
Loading...