Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Airtel vp?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by kidi kudi, Aug 21, 2011.

  1. kidi kudi

    kidi kudi JF-Expert Member

    #1
    Aug 21, 2011
    Joined: May 17, 2011
    Messages: 603
    Likes Received: 97
    Trophy Points: 45
    Ndugu wana jf,majuzi nili-renew line yangu ya airtel iliopotea cha kushangaza haina uwezo wa ku-access internet,hata pale nilipowapigia simu na kuwaeleza tatizo langu haijasaidia kitu kwani tatizo halijatatuliwa!
    Najiuliza,hivi kumbe line za airtel tofauti na za mitandao mingine ni sharti wao (airtel) waifanyie activation ya internet?
    Nini maana ya huduma kwa wateja kama mteja unawasiliana nao,unaeleza tatizo lako
    unaambiwa litashughulikiwa muda si mrefu lakini wamekua hawatekelezi kama wanavyoahidi?
    Nimekua dissappointed sana kwa hili ikizingatiwa nina siku takribani 5 sijapatiwa utatuzi wa hitaji langu! Nashindwa kununua vifurush vya internet kama zamadi kabla sijapoteza laini yangu orijino. Kwanini wasiziache kuwa free kuaccess internet bila hata ya kuhangaila kuwaomba wakufanyie activation wao?
    Wamenisikitisha sana kwa hili,
    naomba kuwasilisha kwenu ili kama wahusika wanaona watalifanyia kazi. Wadau mwasemaje?
     
  2. A

    Ayubu9 Member

    #2
    Aug 21, 2011
    Joined: Apr 10, 2011
    Messages: 6
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Tatizo la kukosa huduma si lako pekee. Hata mie nilikosa mawasiliano ya internet kupitia Airtel, nikaamua kutumia mtandao mwingine. Line yangu ina miaka miwili.
     
  3. e

    erickmalz Senior Member

    #3
    Aug 21, 2011
    Joined: May 27, 2011
    Messages: 151
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    ikigoma kuconnect intrnet ujue haijasajiliwa. Wanaosajil kwenye vibanda banda huwa wanazngua 2.
     
  4. Nxt Millionaire

    Nxt Millionaire JF-Expert Member

    #4
    Aug 21, 2011
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 411
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Sio kweli kuwa ikigoma haijasajiriwa, hawa jamaa mi nilishasahau kupata internet kupitia kwao, ni ya kubahatisha sana tofauti na Tigo au Voda, wanamatatizo kwenye internet na labda wanafanya kusudi sababu siami kuwa hilo hawalifahamu, nilishawai kuwapigia mara kadhaa na hata kwenda ofisini kwao hakuna mwenye jibu, Tigo naona ndo imetulia kidogo.
     
  5. elmagnifico

    elmagnifico JF-Expert Member

    #5
    Aug 21, 2011
    Joined: Jul 7, 2011
    Messages: 4,158
    Likes Received: 1,503
    Trophy Points: 280
    Dah mm sidhan kama line mpaka iwe activated, mbona mm nilinunua line ya airtel dukan sikuisajili na internet nikawa natumia kama kawa hata configuration setting hawakunitumia nikatengeneza zangu mwenyewe. Na sa hvi nina siku ya nne natumia internet bure sa sijui nimepewa offer au vipi
     
  6. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #6
    Aug 21, 2011
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,976
    Likes Received: 2,798
    Trophy Points: 280
    system mpya airtel kutumia internet line mpya lazma both line na simu ziwe connected na internet. Kwa simu waweza tengeneza personal configuration but kwa swala la line nenda ofisi zao au wapigie. Mimi binafsi kale ka ofa ka internet mb 200 nakatumia effectively.

    Nakushauri wapigie tena then kua clear waambie una access point tayari yao kwenye simu maana ushawah tumia internet yao

    waambie una zaidi ya sh 500 kwenye simu (japo ina sh 4)

    waambie waiactivate tu maana ukiingia net yakwambia 'subscribe to packet data first'
    ukifanya hivi hapo hapo wataifungua mi wiki hii meactivate line 2 kwa kuwapigia jaribu

    vivaaa airtellllll
     
  7. Chibidu

    Chibidu JF-Expert Member

    #7
    Aug 21, 2011
    Joined: Dec 19, 2008
    Messages: 378
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    umejaribu ku connect kwa kutumia simu nyingine? Nadhani tatizo liko kwenye handset, maana mimi natumia line za airtel. Nikiweka kwenye nokia ya mchina sipati internet. Nikiweka kwenye samsung au nokia original inakuwa mwake...net mpaka asubuhi
     
  8. M

    MAKAH JF-Expert Member

    #8
    Aug 22, 2011
    Joined: Sep 27, 2010
    Messages: 1,599
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    RED = How mkuu?
     
  9. elmagnifico

    elmagnifico JF-Expert Member

    #9
    Aug 22, 2011
    Joined: Jul 7, 2011
    Messages: 4,158
    Likes Received: 1,503
    Trophy Points: 280
    Keani wewe simu yako ni aina gani na inatumia os gani, kama inatumia android au windowas mobile. Nenda kwenye settings, tafta connections/wireless connections tafta acsess point, add new, kwenye name andika chochote hata jiina lako, kwenye APN andika neno internet na hakikisha herufi zote ni low case. save na activate hiyo access point the try tena kutumia internet lakini usitegemee kam utaipata bure mm sijui kwanini natumia bure kwa kuwa kutengeneza confguration mwenyewe haiina maana unapata internet bure
     
  10. Cowboy

    Cowboy Member

    #10
    Aug 22, 2011
    Joined: Sep 23, 2010
    Messages: 27
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 3
    Tatisom hilo sio lako tu! Hata mi lilishawahi kunifika lakini kwa bahati nzuri nilienda kwenye ofisi zao za huduma kwa wateja wakaiactivate but the worse thing is, Haiwezi kuregister na 3G (inregister 2G only)
     
  11. kidi kudi

    kidi kudi JF-Expert Member

    #11
    Aug 23, 2011
    Joined: May 17, 2011
    Messages: 603
    Likes Received: 97
    Trophy Points: 45
    nimeshaenda kwenye ofisi zao hii ntakayoenda itakuwa mara ya 3, na bahati mbaya au sijui nzuri namkuta operator yuleyule sasa mpaka naona noma kumwendea tena kwa kuwa kila mara nikienda ananiambia itakuwa active ndani ya dakika kumi. Nina hamu sana ya hizo MB 200 wanazotoa lakini kitendo cha wao kutoa line ambazo mpaka uzifanyie activation sio siri uzalendo utanishinda kuzihangaikia hizo MB
     
  12. kidi kudi

    kidi kudi JF-Expert Member

    #12
    Aug 23, 2011
    Joined: May 17, 2011
    Messages: 603
    Likes Received: 97
    Trophy Points: 45
    nimejaribu handset kama mbili hivi za nokia orijino na moja sony ericson lakini mambo ni yaleyale, sidhani kama tatizo lipo kwenye handset
     
  13. Good Guy

    Good Guy JF-Expert Member

    #13
    Aug 23, 2011
    Joined: Oct 24, 2010
    Messages: 4,451
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    that makes two of us
     
  14. tata mvoni

    tata mvoni JF-Expert Member

    #14
    Aug 25, 2011
    Joined: Jan 14, 2011
    Messages: 542
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    <br />
    <br />
    hebu ka-renew tena maana line yangu ya mwanzo ilikuwa hai-acces net ilipo potea nika-renew hii ya sasa inapiga mzigo kama kenya
     
  15. IT Guru

    IT Guru JF-Expert Member

    #15
    Aug 25, 2011
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 595
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Hata mimi niliwahi kupatwa na tatizo kama hilo kwenye line ya airtel. Nilinunua line mpya ikawa haipati GPRS. ila nikiweka ile line nyingine ya zamani GPRS inatokea kama kawaida. Ukiwapigia huduma kwa wateja watakupa sababu nyingi mara weka vocha kiasi zaidi ya 500. Ah I was realy disappointed
     
  16. kidi kudi

    kidi kudi JF-Expert Member

    #16
    Aug 25, 2011
    Joined: May 17, 2011
    Messages: 603
    Likes Received: 97
    Trophy Points: 45
    kwa hiyo mkubwa kwa kusema hivyo inamaana kuna basi kuna line nyingine huwa hazina uwezo wa na access ya internet? dah inaboa sana but ntajaribu kuwacheki tena nikiona mizingua naivunja then na-renew upya
     
Loading...