Red Scorpion JF-Expert Member Joined Feb 1, 2012 Posts 5,736 Reaction score 4,254 Oct 20, 2016 #1 *Tabia ambayo* *siipendi ni demu club* *anakata mauno weee ukimchukua mwende ndani sasa* *ukimgeuza utaskia oooooooh hiyo stail inaniumizaga unakausha * *ukimwambia katika basi aaaah mi siwezi nna mshono* *UNAMSHONO WE GAUNI LA SEND OFF *
*Tabia ambayo* *siipendi ni demu club* *anakata mauno weee ukimchukua mwende ndani sasa* *ukimgeuza utaskia oooooooh hiyo stail inaniumizaga unakausha * *ukimwambia katika basi aaaah mi siwezi nna mshono* *UNAMSHONO WE GAUNI LA SEND OFF *
opencheque Member Joined Aug 10, 2016 Posts 88 Reaction score 39 Oct 20, 2016 #2 Nyie wanaume mungu anawaona. Yani wanawake wanajitahidi kuwaburudisha lakini ..........., wapi! kila siku madongo tu.
Nyie wanaume mungu anawaona. Yani wanawake wanajitahidi kuwaburudisha lakini ..........., wapi! kila siku madongo tu.
Red Scorpion JF-Expert Member Joined Feb 1, 2012 Posts 5,736 Reaction score 4,254 Oct 20, 2016 Thread starter #3 opencheque said: Nyie wanaume mungu anawaona. Yani wanawake wanajitahidi kuwaburudisha lakini ..........., wapi! kila siku madongo tu. Click to expand... Am sorry ma dia!
opencheque said: Nyie wanaume mungu anawaona. Yani wanawake wanajitahidi kuwaburudisha lakini ..........., wapi! kila siku madongo tu. Click to expand... Am sorry ma dia!
opencheque Member Joined Aug 10, 2016 Posts 88 Reaction score 39 Oct 20, 2016 #4 Red Scorpion said: Am sorry ma dia! Click to expand... Usijali dear nishapoa nasubiria dongo lingine tena.
Red Scorpion said: Am sorry ma dia! Click to expand... Usijali dear nishapoa nasubiria dongo lingine tena.
SIR KHOKHOLO Senior Member Joined Oct 1, 2016 Posts 120 Reaction score 119 Oct 21, 2016 #5 Akikambiaa Nina Mshono Mwambiee Miee Nina Cherehani