hillman Senior Member Joined May 28, 2014 Posts 159 Reaction score 45 Jun 1, 2014 #1 Wadau JF Niaje ndugu zangu, hope mko poa, aliye na updates za hawa jamaa aniambie cauz nasikia wameanza kuita watu kwenye interview post ya Monitoring & Evaluation Assistant
Wadau JF Niaje ndugu zangu, hope mko poa, aliye na updates za hawa jamaa aniambie cauz nasikia wameanza kuita watu kwenye interview post ya Monitoring & Evaluation Assistant
U Undisputed Member Joined Nov 8, 2013 Posts 40 Reaction score 11 Jun 1, 2014 #2 Mi pia niliomba inawezekana ni kweli wameanza kuitwa na tumekosa wameitwa wengine!
hillman Senior Member Joined May 28, 2014 Posts 159 Reaction score 45 Jun 1, 2014 Thread starter #3 Undisputed said: Mi pia niliomba inawezekana ni kweli wameanza kuitwa na tumekosa wameitwa wengine! Click to expand... Itabid kesho nifuatilie ofisini, ili kama washaitwa tukae pemben
Undisputed said: Mi pia niliomba inawezekana ni kweli wameanza kuitwa na tumekosa wameitwa wengine! Click to expand... Itabid kesho nifuatilie ofisini, ili kama washaitwa tukae pemben