misasa JF-Expert Member Joined Feb 5, 2014 Posts 17,046 Reaction score 13,171 Aug 23, 2017 #1 Habari zenu wana jf, naweza kupata mtaalam wa kuniandalia return za TRA na gharama zinakuwaje? Nawasilisha. Sent using Jamii Forums mobile app
Habari zenu wana jf, naweza kupata mtaalam wa kuniandalia return za TRA na gharama zinakuwaje? Nawasilisha. Sent using Jamii Forums mobile app
MWANA WA NGURUMO JF-Expert Member Joined Jul 29, 2015 Posts 228 Reaction score 473 Aug 23, 2017 #2 Niko hapa, ninaweza kukuandalia Njoo pm kwa mazungumzo zaidi Sent using Jamii Forums mobile app
makazi kwetu Member Joined Feb 20, 2016 Posts 51 Reaction score 29 Aug 23, 2017 #3 Upo mkoa gan mkuu namm nipo hapa ninafanya kazi hizo katika consultancy moja inchini Sent using Jamii Forums mobile app
Upo mkoa gan mkuu namm nipo hapa ninafanya kazi hizo katika consultancy moja inchini Sent using Jamii Forums mobile app
misasa JF-Expert Member Joined Feb 5, 2014 Posts 17,046 Reaction score 13,171 Aug 23, 2017 Thread starter #4 makazi kwetu said: Upo mkoa gan mkuu namm nipo hapa ninafanya kazi hizo katika consultancy moja inchini Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Nipo Dar es salaam mkuu Sent using Jamii Forums mobile app
makazi kwetu said: Upo mkoa gan mkuu namm nipo hapa ninafanya kazi hizo katika consultancy moja inchini Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Nipo Dar es salaam mkuu Sent using Jamii Forums mobile app
misasa JF-Expert Member Joined Feb 5, 2014 Posts 17,046 Reaction score 13,171 Aug 23, 2017 Thread starter #5 MWANA WA NGURUMO said: Niko hapa, ninaweza kukuandalia Njoo pm kwa mazungumzo zaidi Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Ok poa mkuu Sent using Jamii Forums mobile app
MWANA WA NGURUMO said: Niko hapa, ninaweza kukuandalia Njoo pm kwa mazungumzo zaidi Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Ok poa mkuu Sent using Jamii Forums mobile app
papaa maglass JF-Expert Member Joined Nov 27, 2014 Posts 353 Reaction score 301 Aug 24, 2017 #6 misasa said: Habari zenu wana jf, naweza kupata mtaalam wa kuniandalia return za TRA na gharama zinakuwaje? Nawasilisha. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Tuwasiliane mkuu hizo ndokazi zangu kwa garama nafuu sana Sent using Jamii Forums mobile app
misasa said: Habari zenu wana jf, naweza kupata mtaalam wa kuniandalia return za TRA na gharama zinakuwaje? Nawasilisha. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Tuwasiliane mkuu hizo ndokazi zangu kwa garama nafuu sana Sent using Jamii Forums mobile app