sam guardiola Member Joined Nov 6, 2020 Posts 31 Reaction score 21 Jun 11, 2022 #1 Ningependa kufahamu kama mfumo wa watumishi wa umma HUMAN CAPITAL MANAGEMENT INFORMATION SYSTEM (HCMIS) kama unafanya kazi kwa ngazi za wilaya. Msaada jaman
Ningependa kufahamu kama mfumo wa watumishi wa umma HUMAN CAPITAL MANAGEMENT INFORMATION SYSTEM (HCMIS) kama unafanya kazi kwa ngazi za wilaya. Msaada jaman
prince john john JF-Expert Member Joined Aug 31, 2016 Posts 2,324 Reaction score 3,709 Jun 11, 2022 #2 Yap inafanya kaka
sam guardiola Member Joined Nov 6, 2020 Posts 31 Reaction score 21 Jun 11, 2022 Thread starter #3 prince john john said: Yap inafanya kaka Click to expand... Kwahyo upo katika ngazi zote za serikali hususan nahitaji wilayani, nataka nifanye Research sasa sijajua kama ni wiliya zote zina huu mfumo kaka
prince john john said: Yap inafanya kaka Click to expand... Kwahyo upo katika ngazi zote za serikali hususan nahitaji wilayani, nataka nifanye Research sasa sijajua kama ni wiliya zote zina huu mfumo kaka
prince john john JF-Expert Member Joined Aug 31, 2016 Posts 2,324 Reaction score 3,709 Jun 11, 2022 #4 sam guardiola said: Kwahyo upo katika ngazi zote za serikali hususan nahitaji wilayani, nataka nifanye Research sasa sijajua kama ni wiliya zote zina huu mfumo kaka Click to expand... Kooote wewe tu kaka
sam guardiola said: Kwahyo upo katika ngazi zote za serikali hususan nahitaji wilayani, nataka nifanye Research sasa sijajua kama ni wiliya zote zina huu mfumo kaka Click to expand... Kooote wewe tu kaka
sam guardiola Member Joined Nov 6, 2020 Posts 31 Reaction score 21 Jun 11, 2022 Thread starter #5 prince john john said: Kooote wewe tu kaka Click to expand... Asante sana kaka