Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

VodaCom Cheka Intaneti wananiibia?

Discussion in 'Biashara, Uchumi na Ujasiriamali' started by Lole Gwakisa, Jul 26, 2010.

  1. Lole Gwakisa

    Lole Gwakisa JF-Expert Member

    #1
    Jul 26, 2010
    Joined: Nov 5, 2008
    Messages: 3,806
    Likes Received: 194
    Trophy Points: 160
    Jana baada ya kufika nyumbani kwangu nikataka ku-download email zangu.Connection ilikuwa nzuri kabisa.
    Hivyo nikafuata utratibu wa Vodacom kutuma ujumbe CHEKA INTANET kwenda 123.

    Baada ya muda mfupi nikapata ujumbe "You have 15.00 MB available which expires on 25/07/2010"
    Baada ya ujumbe huo connection haikupatikana kabisa hata nilipojaribu saa sita usiku,na Tshs 500 yangu ikawa imekwenda.

    Baadaye nikagundua kuwa nimeshapigwa pick pocket na Vodacom.

    Leo nimeuliza wengine wakabaki kunicheka, "we huijui voda bwana?"
     
  2. Kwenye tangazo la VodaCom wamesema ni MB 15 tu. Sasa sioni unacholalamikia ni nini.

    Madhumuni ya Cheka Internet ni kwa watumiaji wa simu za mkononi
     
  3. Msanii

    Msanii JF-Expert Member

    #3
    Jul 26, 2010
    Joined: Jul 4, 2007
    Messages: 6,223
    Likes Received: 62
    Trophy Points: 145
    Voda wapo kimaslahi zaidi.
    nani anabisha?
     
  4. Lole Gwakisa

    Lole Gwakisa JF-Expert Member

    #4
    Jul 26, 2010
    Joined: Nov 5, 2008
    Messages: 3,806
    Likes Received: 194
    Trophy Points: 160
    Mkuu MP, sikudownload hata 0.5MB!

    Natumia simu ya kisasa kidogo,Samsung GALAXY(spica) GT-I5700, bila hiyo dezo ya Voda na-download info kibao.

    Hii ni tahadhari tu kwa watumiaji hizi services, jamaa wanainvest katika matangazo wakijua wengi wata tuma pesa(Tshs 500) bila kujua wanaliwa hela yao.

    Kama watajaribu watu 10,000 bila mafanikio piga hesabu ya fedha inayoliwa kwa siku, momentarily.
     
  5. Utingo

    Utingo JF-Expert Member

    #5
    Jul 26, 2010
    Joined: Dec 15, 2009
    Messages: 6,992
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 145
    Mkuu ndiyo maana lazima uwasikie wakisema- "Vigezo na Masharti kuzingatiwa" but these vigezo na masharti are never disclosed to you - hapo tia akili mukichwa, ni kununua mbuzi kwenye gunia.
     
  6. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #6
    Jul 26, 2010
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,698
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    Hata mimi nina hiyo Galaxy Spica na ninatumia Voda bila matatizo, natumia ile ya 30,000/= kwa mwezi lakini.

    Umeweka APN ya Voda kwenye Settings? Bila hivo haiwezi kuconnect kwenye mtandao. APN ya voda ni "internet".

    Ingia Settings>Wireless & Networks > Mobile Networks > Access Point Names > Click menu button then "New APN">
    Name: weka chochote
    APN: internet

    >Bonyeza menu button > Save.
     
  7. ThinkPad

    ThinkPad JF-Expert Member

    #7
    Jul 26, 2010
    Joined: Apr 11, 2008
    Messages: 1,849
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 135
    NO NO NO NO......Kwa hilo usiwalaumu Vodacom wako sahihi kabisa ni MB 15 tu na zinaisha saa 6 usiku hapo hakuna wizi labda ni matatizo ya konection yako au Computer ilianza kuji update pale tu ulipo connect moderm yako.
     
  8. Lole Gwakisa

    Lole Gwakisa JF-Expert Member

    #8
    Jul 26, 2010
    Joined: Nov 5, 2008
    Messages: 3,806
    Likes Received: 194
    Trophy Points: 160
    Nawashukuru wakuu, nitajaribu tena.
    Hata hivyo connection ya kawaida haina matatizo , ni hii ya dezo(Tshs 500 kwa 15MB)
    Nikifanikiwa nitaarifu
     
  9. Fisherscom

    Fisherscom JF-Expert Member

    #9
    Jul 26, 2010
    Joined: Mar 13, 2008
    Messages: 1,145
    Likes Received: 44
    Trophy Points: 145
    Wakuu hiyo issue ya Lole ni kweli ipo nami imenitokea mara mbili wiki iliyopita. Tatizo linakuja pale unapojisajili kuomba hiyo huduma connection inakata. Usipojisajili unapata connection vizuri. Naona mchango wa Kang ni mzuri nitajaribu nami kuufuatilia.
     
  10. Bongolander

    Bongolander JF-Expert Member

    #10
    Jul 27, 2010
    Joined: Jul 10, 2007
    Messages: 4,880
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 135
    Wakuu ile cable iliyokuwa inatangazwa sana kuwa imefika Dar bado haijaanza kazi, kwani watu tunaendelea kuibiwa au kutozwa pesa nyingi kama hiyo cable imefika hapa TAnzania?
     
  11. N-handsome

    N-handsome JF-Expert Member

    #11
    Jul 27, 2010
    Joined: Jan 23, 2008
    Messages: 2,288
    Likes Received: 90
    Trophy Points: 145
    Acheni Fitina Bwana
     
  12. Lole Gwakisa

    Lole Gwakisa JF-Expert Member

    #12
    Jul 27, 2010
    Joined: Nov 5, 2008
    Messages: 3,806
    Likes Received: 194
    Trophy Points: 160
    Ahsante mkuu Fisherscom, nikifikiri ni mimi tu.
    Jamani hakuna mwana JF huko Voda atueleze mchezo unaofanyika?
    Inaelekea kwa kujiunga na huduma hiyo ya Cheka Intaneti, mtandao wa mteja aliyejiunga inaelekezwa kwenye congested traffic hivyo kutopata mawasiliano, kwa kifupi hela hiyo ni kama unaitupa tu
     
  13. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #13
    Jul 27, 2010
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,698
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    Bei zimepungua, kabla ya cable kufika Voda Bomba30 ilikuwa 60,000/= now ni 30,000/= mabadiliko yapo, na cable nyingine itakapotua nadhani mambo yatakuwa mazuri zaidi.
     
  14. Lucchese DeCavalcante

    Lucchese DeCavalcante JF-Expert Member

    #14
    Jul 27, 2010
    Joined: Jan 10, 2009
    Messages: 5,471
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    huduma hii, cheka ya dakika, na ya kukopeshwa vocha WIZI MTUPU
     
Loading...