Zain wananiibia bundle zangu za internet je ninawezaje kubadili moderm itumie line zote?


G

Godwine

JF-Expert Member
Joined
Jan 15, 2010
Messages
1,369
Likes
45
Points
145
G

Godwine

JF-Expert Member
Joined Jan 15, 2010
1,369 45 145
wakuu zain wananiibia bundle kila nikijiunga muda si mrefu wanakata zote . je nitawezaje kubadili modem yao model ya huwawei E1550 iweze kutumia line zozote ata tigo na voda?
 
P

Paul S.S

Verified Member
Joined
Aug 27, 2009
Messages
5,941
Likes
309
Points
180
P

Paul S.S

Verified Member
Joined Aug 27, 2009
5,941 309 180
Duh unaweka kifurushi gani mkuu na inakuwaje? maana hili ndio kimbilio la wanyange kwa sasa
Mara yamwisho nilisikia Modem zao hazichakachuliki
 
G

Godwine

JF-Expert Member
Joined
Jan 15, 2010
Messages
1,369
Likes
45
Points
145
G

Godwine

JF-Expert Member
Joined Jan 15, 2010
1,369 45 145
nilikuwa naweke kifurushi cha 2500 kinaliwa nikaamia kifurushi cha 15000 kwa wiki napo wanakula kila nikiweka sasa sijui tatizo nini
 
sijui nini

sijui nini

JF-Expert Member
Joined
Sep 29, 2010
Messages
2,417
Likes
365
Points
180
sijui nini

sijui nini

JF-Expert Member
Joined Sep 29, 2010
2,417 365 180
mkuu nadhani ungeweka vizuri tread yako...wanakuibia...unauhakika? na ulishawahi kuwasiliana nao kujua tatiz ni nini?...au unataka tu kuchakachua modem?? mi siwatetei zain na wala sijawahi tumia zain kwa namna yoyte ila nadhani ni vyema uwe muwazi ukizingatia kila mtandao unamapungufu yake kwenye swala la internet...na isitoshe inategemea na wewe unafanyia matumizi gani hizo bundle...manake unaweza kuwa unanunua mb250 afu unadownload muvies..mi nakushauri, ungeelezea vizuri matumizi yako ya internet na huwa unanunua bundle zipi na zinakaa muda gani! kukuelezea jinsi ya kuchakachua sio tatizo na unaweza ukachakachua na bado ukawa unaona unaibiwa vilevile...!!
ila kwa msaada tu..kama kweli unataka kuchakachua hiyo modem basi check hapa How to unlock the Huawei E1550 3G Modem kama hutaelewa tuma ile IMEI no. yake!
 
pcman

pcman

JF-Expert Member
Joined
Oct 9, 2008
Messages
748
Likes
39
Points
45
pcman

pcman

JF-Expert Member
Joined Oct 9, 2008
748 39 45
sio kwamba wanakuibia, Spidi ya kwa sasa ni kubwa hivyo kama comp ina soft yeyote inayadownload in background make sure unaistop.
 
Paje

Paje

JF-Expert Member
Joined
Apr 24, 2010
Messages
1,197
Likes
17
Points
135
Paje

Paje

JF-Expert Member
Joined Apr 24, 2010
1,197 17 135
modem yao hai chakachuliki. haikubali kutumia line zote. ile kama vipi ni PM nikupe njia mbadala......
 
Iyokopokomayoko

Iyokopokomayoko

JF-Expert Member
Joined
Sep 15, 2011
Messages
1,803
Likes
30
Points
0
Iyokopokomayoko

Iyokopokomayoko

JF-Expert Member
Joined Sep 15, 2011
1,803 30 0
modem yao hai chakachuliki. haikubali kutumia line zote. ile kama vipi ni PM nikupe njia mbadala......
mkuu mi natumia sasatel, vipi inakubali utaratibu huo? kama ni hivyo basi naomba msaada unielekeze step by step. asante
 
mikatabafeki

mikatabafeki

JF-Expert Member
Joined
Dec 29, 2010
Messages
12,827
Likes
2,114
Points
280
mikatabafeki

mikatabafeki

JF-Expert Member
Joined Dec 29, 2010
12,827 2,114 280
hebu weka bundle ya 400mb kwa 2500 na ndo nayotumia kwa matumizi ya kawaida tu hadi wiki mkuu
 
e2themiza

e2themiza

JF-Expert Member
Joined
Mar 29, 2011
Messages
975
Likes
50
Points
45
e2themiza

e2themiza

JF-Expert Member
Joined Mar 29, 2011
975 50 45
Yah ni kwl kabisa kama wadau walivyosema apo juu.. airtel ndo kimbilio ya wanyonge coz rate zao ndo zko chini kuliko mitandao mingine yote

kama ya 450mb for 2500... na kama uliyosema wanakuibia.. mie napinga hlo japo linawezekana lakini pia hamna mtandao ambao wako very precise

na ulaji wa bundle yake mie nimetumia mara nyingi iyo bundle ya 450 mb na kila byte inalika exactly kama ninavyotumia... sasa coz itakuwa

vyingine kama bundle yako inalika tofauti na inavyotakiwa... and about unlocking it depends kama ni customized firmware or not kama ni

customized firmware then it can only be unlocked temporarily yani unaweka line ya mtandao mwingine na una unlock lakini ita unlock na utaweza

kutumia as long as hauchomoi modem ukichomoa na kuchomeka tena inajilock... if not customized then iyo link aliyotoa mkuu sijui nini..

itakufanikishia kabisa bila shida yoyote.
 
mojoki

mojoki

JF-Expert Member
Joined
Oct 21, 2010
Messages
1,332
Likes
36
Points
145
mojoki

mojoki

JF-Expert Member
Joined Oct 21, 2010
1,332 36 145
huyo jamaa ana application ambazo ni auto startup akiwasha kompyuta zinakua zina run underground afu anasema anaibiwa...wabongo bwana,any way pole samaki
 
Ndechumia

Ndechumia

JF-Expert Member
Joined
Jul 15, 2011
Messages
1,016
Likes
29
Points
145
Ndechumia

Ndechumia

JF-Expert Member
Joined Jul 15, 2011
1,016 29 145
Mi nina zantel haina chip, nawezaje kuichakachua?
 
zubedayo_mchuzi

zubedayo_mchuzi

JF-Expert Member
Joined
Sep 2, 2011
Messages
4,897
Likes
136
Points
160
zubedayo_mchuzi

zubedayo_mchuzi

JF-Expert Member
Joined Sep 2, 2011
4,897 136 160
vp na hz modem za ttcl.siwaelewi
Wao kwa saa ni 1000,kuanzia saa 6.00am to 6.00pm,
Then ni tsh 800 per hour,kuanzia
6pm to 9pm.
Tsh 500 per hour,9pm to 6am.
Hapo napo vp?
 
Apollo

Apollo

JF-Expert Member
Joined
May 26, 2011
Messages
4,892
Likes
1,526
Points
280
Age
28
Apollo

Apollo

JF-Expert Member
Joined May 26, 2011
4,892 1,526 280
<b>nilikuwa naweke kifurushi cha 2500 kinaliwa nikaamia kifurushi cha 15000 kwa wiki napo wanakula kila nikiweka sasa sijui tatizo nini</b>
2500? Heee! Hizo mb400 kwa mwezi si kwa ajili ya mobile? Wabongo wanachakachua ehh? Acha wakukomeshe. Mimi nachukua bundle ya mwezi ya PC na hawanisumbui kwa kuwa bundle ya mobile natumia kwenye mobile, ya PC natumia kwenye PC.
 

Forum statistics

Threads 1,250,530
Members 481,403
Posts 29,736,594