Modems (contd.)


Gurta

Gurta

JF-Expert Member
Joined
Sep 17, 2010
Messages
2,251
Likes
69
Points
145
Gurta

Gurta

JF-Expert Member
Joined Sep 17, 2010
2,251 69 145
Tangu tumepata hizi modems imekuwa tabu sana, ila tuvumiliane. Hakuna anayependa kubanwabanwa. Sio kwamba hazifanyi kazi; tunataka ziwe huru.

Tatizo:

Ku-unlock ZTE modems unahitaji kuondoa ISO iliyopo ili utumie ISO ambayo iko unlocked, na hii unlocked ISO unaisanikisha kwenye memory card. Sawa? Sasa zipo hizi modem Vodafone K3570-Z (ZTE) tatizo ni kuwa hazina sehemu ya kuweka memory card. Memory yake ni ROM kama inavyodai --- huwezi kufuta au kuandika chochote ndani yake.

Nikubali kushindwa?
 
Mtazamaji

Mtazamaji

JF-Expert Member
Joined
Feb 29, 2008
Messages
5,971
Likes
44
Points
0
Mtazamaji

Mtazamaji

JF-Expert Member
Joined Feb 29, 2008
5,971 44 0
Tangu tumepata hizi modems imekuwa tabu sana, ila tuvumiliane. Hakuna anayependa kubanwabanwa. Sio kwamba hazifanyi kazi; tunataka ziwe huru.

Tatizo:

Ku-unlock ZTE modems unahitaji kuondoa ISO iliyopo ili utumie ISO ambayo iko unlocked, na hii unlocked ISO unaisanikisha kwenye memory card. Sawa? Sasa zipo hizi modem Vodafone K3570-Z (ZTE) tatizo ni kuwa hazina sehemu ya kuweka memory card. Memory yake ni ROM kama inavyodai --- huwezi kufuta au kuandika chochote ndani yake.

Nikubali kushindwa?
hakuna kisichowezekana kama ilikuwa Locked basi jua inaweza kuwa unlocked. may be kwa kupdate something like firmware ya Modem. au hata ku update ROM yenyewe. There must be me work around.

Kama una muda na unahobby na mambo ya teknolojia uki google utapata suluisho. Alafu nadhani simcard kwenye hizo model zimefichwa sehemu isiyokuwa rahisi kuona. Chunguza vizuri.

Hakuna simu inaweza kufanya kazi bila simcard na hivyo hivyo in this case hata modem.

Ebu jaribu kucheki hii video kama inawe kukupa concept
 
Last edited by a moderator:
YeshuaHaMelech

YeshuaHaMelech

JF-Expert Member
Joined
Oct 12, 2010
Messages
2,624
Likes
4
Points
0
YeshuaHaMelech

YeshuaHaMelech

JF-Expert Member
Joined Oct 12, 2010
2,624 4 0
ilikuwa Locked basi jua inaweza kuwa unlocked.
Sometimes impossible especially kama process ya kutengeneza ROM ilikuwa ni blowing of fuse or transistor. Lakini kama firmaware can be upgraded then sio ROM bali ni PROM/EPROM/EEPROM :target:
 
mfereji maringo

mfereji maringo

JF-Expert Member
Joined
Nov 19, 2010
Messages
1,003
Likes
31
Points
135
mfereji maringo

mfereji maringo

JF-Expert Member
Joined Nov 19, 2010
1,003 31 135
jamani moderm yangu ni ya voda huwawei, hii nayo procedure zake za kuichakachua ni ngumu? naomba mnielekeze ingawa mi si fundi sana nitajaribu.
 
BabaDesi

BabaDesi

JF-Expert Member
Joined
Jun 30, 2007
Messages
2,844
Likes
77
Points
145
BabaDesi

BabaDesi

JF-Expert Member
Joined Jun 30, 2007
2,844 77 145
Binafsi, nadhani hizi link zote za humu JF zinazoeleza namna ya kuchakachua Modem aidha ni za zamani na hazijakuwa updated ama kuna mahali zinatofautiana kati ya za huko na hizi za haya makampuni yetu ya simu. Wikiendi iliyopita nilijaribu kutumia link zote zilizoko humu ndani pamoja na msaada wa wanaJF kuchakachua Modem yangu ya Voda E220 iwe pia inakandamiza Zain/Airtel lakini hamna kitu. Procedure zoote zinafika mahali zinakwama! Ni wangapi humu Ukumbini wana Modem za Voda E220 wamezichakachua na sasa wanaweza kuzitumia hata na Airtel kupata Internet?? Walifanyaje??
 
Gurta

Gurta

JF-Expert Member
Joined
Sep 17, 2010
Messages
2,251
Likes
69
Points
145
Gurta

Gurta

JF-Expert Member
Joined Sep 17, 2010
2,251 69 145
Binafsi, nadhani hizi link zote za humu JF zinazoeleza namna ya kuchakachua Modem aidha ni za zamani na hazijakuwa updated ama kuna mahali zinatofautiana kati ya za huko na hizi za haya makampuni yetu ya simu. Wikiendi iliyopita nilijaribu kutumia link zote zilizoko humu ndani pamoja na msaada wa wanaJF kuchakachua Modem yangu ya Voda E220 iwe pia inakandamiza Zain/Airtel lakini hamna kitu. Procedure zoote zinafika mahali zinakwama! Ni wangapi humu Ukumbini wana Modem za Voda E220 wamezichakachua na sasa wanaweza kuzitumia hata na Airtel kupata Internet?? Walifanyaje??
kuna hizi software utahitaji:

  1. XV132 Hex Editor inapatikana hapa
  2. PSAS ambayo utaipata hapa
  3. e220 SIM lock Unlock nayo unaweza kuigugol tu, utaipatahttps://www.jamiiforums.com/hapa
Halafu fuata maelekezo yaliyopo hapa. Jaribu hii, mimi sijaijaribu ila nadhani itafanya kazi.
 
BinMgen

BinMgen

JF-Expert Member
Joined
Jun 18, 2008
Messages
1,828
Likes
35
Points
145
BinMgen

BinMgen

JF-Expert Member
Joined Jun 18, 2008
1,828 35 145
C

CalvinPower

JF-Expert Member
Joined
Nov 25, 2008
Messages
1,230
Likes
474
Points
180
C

CalvinPower

JF-Expert Member
Joined Nov 25, 2008
1,230 474 180
kuna hizi software utahitaji:

  1. xv132 hex editor inapatikana hapa
  2. psas ambayo utaipata hapa
  3. e220 sim lock unlock nayo unaweza kuigugol tu, utaipatahttps://www.jamiiforums.com/hapa
halafu fuata maelekezo yaliyopo hapa. Jaribu hii, mimi sijaijaribu ila nadhani itafanya kazi.
goooood.
Zipo njia nyingi ila hii naikubali saaana maana niliwahi kutumia njia kama hii na modem yangu e220 ilifunguka
 

Forum statistics

Threads 1,235,164
Members 474,353
Posts 29,213,561