Jinsi ya kuinstall mods kwenye Euro trucks simulator 2

JOAQUEM

JF-Expert Member
Joined
Jul 28, 2012
Messages
1,819
Points
2,000

JOAQUEM

JF-Expert Member
Joined Jul 28, 2012
1,819 2,000
wote tunaplay hiyo version ya 1.35 na inakubali sasa tunachoka kuplay Bara Europa, tumeenda Puno Peru maajali mengi tu milimani huko
sasa tunatamani BRAZIL kinachokwamsha baada ya kuiweka (Extract) Map of Brazil pale kuchagua Playing Module unaitoa Europe linakuja neno nortract and mbd hapo PC inagoma ndio maana tunamuita kcamp au mwingine aturushie Mod ingine ya Brazil tukacheze samba
View attachment 1224291
Mnakwama wapi?
ets2_20191005_183939_00.png
ets2_20191005_184316_00.png
ets2_20191005_183939_00.png
 

kcamp

JF-Expert Member
Joined
Aug 31, 2014
Messages
4,897
Points
2,000

kcamp

JF-Expert Member
Joined Aug 31, 2014
4,897 2,000
Umecopy zip kama ilivyo au uli extract? Mbona mim sijapata hii shida asee
Mkuu kcamp hilo la CODEX ndio gumu bora lile la mwanzo
ambalo tumeshalipakua
TATIZO linalotukumba ni Mods ya Brazil hiyo Zip

ikiipeleka Document kwenye Mod ya Euro Truck Simulator unapokuja kumuweka Player kwenye Profile linagoma na kutoa hiyo sign
yaani PC inazima kabisa baada ya kuandika Steam has stopped
View attachment 1224219
naona wote tunataka kwenda Brazil
 

JOAQUEM

JF-Expert Member
Joined
Jul 28, 2012
Messages
1,819
Points
2,000

JOAQUEM

JF-Expert Member
Joined Jul 28, 2012
1,819 2,000
wote tunaplay hiyo version ya 1.35 na inakubali sasa tunachoka kuplay Bara Europa, tumeenda Puno Peru maajali mengi tu milimani huko
sasa tunatamani BRAZIL kinachokwamsha baada ya kuiweka (Extract) Map of Brazil pale kuchagua Playing Module unaitoa Europe linakuja neno nortract and mbd hapo PC inagoma ndio maana tunamuita kcamp au mwingine aturushie Mod ingine ya Brazil tukacheze samba
View attachment 1224291
Ulicreate profile mpya baada ya kuweka hiyo map ya Brazil???
 

Ukwaju

JF-Expert Member
Joined
Oct 19, 2010
Messages
10,228
Points
2,000

Ukwaju

JF-Expert Member
Joined Oct 19, 2010
10,228 2,000
Ulicreate profile mpya baada ya kuweka hiyo map ya Brazil???
nimecreate Profile mpya kabisa, baada ya kufungua Zip nikaiExtract kwanza ndipo nikaipeleka My Document (sijaipeleka Zip yenyewe kwenye My Documenytau ndio kosa lenyewe>)
 

kcamp

JF-Expert Member
Joined
Aug 31, 2014
Messages
4,897
Points
2,000

kcamp

JF-Expert Member
Joined Aug 31, 2014
4,897 2,000
Uko sahihi,una extract kisha unatia kule kweny mod..then create profile mpya kisha zutaload file mbili za hiyo brazil mod kweny mod manager.. chagua zote mbili pia nashauri usichague mod nyingine yoyote zaidi ya hiyo map tu..ili uone kama kuna mod huenda ndio ilikua inazui hyo Brazil kufanya kazi
nili extract ndipo nikapeleka Document na vimetoka km vitatu hivi
hiyo y anamba 1, ikafuata na 3
View attachment 1224626
 

Forum statistics

Threads 1,355,097
Members 518,601
Posts 33,099,883
Top