Mtoto wa Mkulima
JF-Expert Member
- Apr 12, 2007
- 681
- 132
Eeee bwana leo 01 - 03 ni BD yangu na nimefikisha zaidi ya miongo kadhaa sasa naona ni vyema nijipongeze kwa hilo. Happy Birth dei to me!
Eeee bwana leo ni BD yangu na nimefikisha zaidi ya miongo kadhaa sasa naona ni vyema nijipongeze kwa hilo. Happy Birth dei to me!
Eeee bwana leo ni BD yangu na nimefikisha zaidi ya miongo kadhaa sasa naona ni vyema nijipongeze kwa hilo. Happy Birth dei to me!
.......happy bday bro!! how old ru now?? LOL
THANX mkuu
Duh eee bwana nimekula namba zinakaribia kufikia umri wa uhuru wa taifa letu mzee.
SteveD.Happy Birthday Mtoto wa Mkulima
---!!!---
Eeee bwana leo 01 - 03 ni BD yangu na nimefikisha zaidi ya miongo kadhaa sasa naona ni vyema nijipongeze kwa hilo. Happy Birth dei to me!
What a coincidence! I am also celebrating my birthday today. Happy Birthday MWM. I am very old!....
SteveD.Happy Birthday Bubu ataka kusema
---!!!---
What a coincidence! I am also celebrating my birthday today. Happy Birthday MWM. I am very old!....
Happy Birthday to you "Bubu ataka kusema".
BTW, How old are you guys (Bubu ataka kusema & Mtoto wa Mkulima)? Pick a box, 15-20, 20-25, 25-30, 30-35, 35-40, 40-45, 45-50, Above 50? (Joke, ignore me)
Happy Birthday.
BUBU Happy birth day mkuu. Yeah is coincidence mtu wangu.