Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

zantel... zantel... zantell

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by wiseboy, Feb 11, 2012.

  1. wiseboy

    wiseboy JF-Expert Member

    #1
    Feb 11, 2012
    Joined: Mar 22, 2011
    Messages: 2,024
    Likes Received: 625
    Trophy Points: 280
    jamani msaada wenu kitu cha muhimu, nimekuwa natumia modem ya zantel nikiwa morogoro muda wote, lakini toka nifike dar na maeneo mengine kila ni connect naletewa error 777, eti device is either not connected, nimewapigia zantel mara ooooh komputa yako imejaa, nimefuta vitu vingi bila mafanikio, nikaihamishia computer nyingine bado haiconnect, mara oooh badili chomeka port nyingine lkn hamna kitu, jamani niokoeni kijana mwenzenu ili nienjoy nami, je tatizo ni nn?
     
  2. Kombo

    Kombo JF-Expert Member

    #2
    Feb 11, 2012
    Joined: Oct 29, 2010
    Messages: 1,819
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 0
    Kuna baadhi ya maeneo ya Jiji Modem za Zantel hazifanyi kazi. Ilishawahi kunitokea hali hiyo. Jaribu kuwauliza vizuri wakuelekeze maeneo ambayo utaweza kufurahia huduma zao.
     
  3. wiseboy

    wiseboy JF-Expert Member

    #3
    Feb 11, 2012
    Joined: Mar 22, 2011
    Messages: 2,024
    Likes Received: 625
    Trophy Points: 280
    kweli kabisa, jana nipo arusha ila jana nimemtuma jamaa aende nayo makao makuu ya zantel, kawambiwa eti yawezekana nilipo hamna hiyo huduma, sasa nitafanyaje? je na mtoni mtongani napo ilizingua, je hadi mtoni mtongani dar
     
  4. kichwat

    kichwat JF-Expert Member

    #4
    Feb 11, 2012
    Joined: Mar 4, 2010
    Messages: 1,814
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 135
    hivi kuna Zantel ngapi? kama ni ile ile fanya maamuzi ya busara
     
  5. myhem

    myhem JF-Expert Member

    #5
    Feb 11, 2012
    Joined: Nov 1, 2010
    Messages: 932
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    unangoja nini sasa? hamia gari kubwa! hamia airtel! kwa sh.2500 unapata 400MB kwa mwezi mzima!
     
  6. kikahe

    kikahe JF-Expert Member

    #6
    Feb 11, 2012
    Joined: May 23, 2009
    Messages: 1,271
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    Kujaa kwa computer kuna mahusiano gani na connection? labda useme slowness in loading
     
  7. p

    papito Member

    #7
    Feb 11, 2012
    Joined: Feb 4, 2012
    Messages: 18
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 3
    Hamia kwenye basi kubwa. Achana na vibata-vuzi, vibajaji na migongo yachura kiongozi
     
  8. p

    papito Member

    #8
    Feb 11, 2012
    Joined: Feb 4, 2012
    Messages: 18
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 3
    Achana na bata-vuzi, bajaji na migongo ya chura. Hamia basi kubwa!
     
  9. mfereji maringo

    mfereji maringo JF-Expert Member

    #9
    Feb 11, 2012
    Joined: Nov 19, 2010
    Messages: 1,001
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    yaani uache pango ukalipie chumba maeneo mengine sababu ya modem ya zantel, kaka fanya maamuzi magumu ktk hilo.
     
  10. Dr.Chichi

    Dr.Chichi JF-Expert Member

    #10
    Feb 11, 2012
    Joined: Apr 30, 2008
    Messages: 2,305
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    airtell ndio watamu
     
  11. Evarm

    Evarm JF-Expert Member

    #11
    Feb 11, 2012
    Joined: Aug 30, 2010
    Messages: 1,404
    Likes Received: 70
    Trophy Points: 145
    Nakuunga mkono mkuu airtel ndo mambo yote!!!! :biggrin:
     
  12. S

    Sometimes JF-Expert Member

    #12
    Feb 11, 2012
    Joined: Dec 28, 2010
    Messages: 4,574
    Likes Received: 353
    Trophy Points: 180
    Watumiaji wa modemu za Zantel wa Kigoma ndiyo wameingizwa mjini toka siku nyingi! Tuliuziwa modemu hizo kama njugu kutokana na punguzo lakini kilichofuata ni kukosa huduma hiyo kwa zaidi ya miaka miwili sasa. Mwanzoni walidai kua kifaa kimepigwa na radi kwa hiyo huduma zitapatikana baada ya kifaa hicho kuwasili na kuwekwa. Siku zimepita, miezi na sasa ni miaka! Ningewashauri Zantel waje kuzikusanya hizo modemu zao huku Kigoma na kuzipeleka sehemu ambazo wanazijali.
     
  13. j

    junior05 Senior Member

    #13
    Feb 12, 2012
    Joined: May 3, 2011
    Messages: 190
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Mkuu ni aina gani ya modem ya zantel unayotumia,mana kama ni zile za zamani zenye namba za 25xxxxx,zinafanya kazi kwa mikoa husika tu ila 0775xxxxxx ambazo ndo za sasa huwa hazina tatizo,ukiona vp waibukie ofisini,
     
  14. mpinga shetani

    mpinga shetani JF-Expert Member

    #14
    Feb 12, 2012
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 3,253
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 135
    Acha masihara wewe! Yaani bado uko Zantel? Mungu apishilie mbali
     
  15. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #15
    Feb 13, 2012
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,535
    Likes Received: 74
    Trophy Points: 145
    Lakini airtel hiyo speed kichaaaa
    nenda Voda mtu wangu
     
  16. w

    white wizard JF-Expert Member

    #16
    Feb 14, 2012
    Joined: May 18, 2011
    Messages: 1,949
    Likes Received: 90
    Trophy Points: 145
    hapo itakuwa tatizo lingine,mi mbona nipo mtongani naitumia vizuri tu?
     
  17. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #17
    Feb 14, 2012
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,220
    Likes Received: 257
    Trophy Points: 180
    nenda ktk settings za profile then click edit halafu reset defaults..
     
  18. chitambikwa

    chitambikwa JF-Expert Member

    #18
    Feb 14, 2012
    Joined: Nov 8, 2010
    Messages: 3,932
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Mwenzenu natumia hits nilinunua kule gabon na iko safi kabisa kwani huku natumia bure
     
  19. Castra_nostra

    Castra_nostra Member

    #19
    Feb 14, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 14
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    kama ujaweka salio kwa mda mrefu yani ulikua labda unasalio so ukawa unajiunga na bundle bila kurecharge mara kwa mara hua inatokea hivyo so ongeza hata jero itafanya kazi kama kawaida.
     
Loading...