Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Zain wananiibia bundle zangu za internet je ninawezaje kubadili moderm itumie line zote?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Godwine, Sep 16, 2011.

  1. G

    Godwine JF-Expert Member

    #1
    Sep 16, 2011
    Joined: Jan 15, 2010
    Messages: 1,352
    Likes Received: 13
    Trophy Points: 135
    wakuu zain wananiibia bundle kila nikijiunga muda si mrefu wanakata zote . je nitawezaje kubadili modem yao model ya huwawei E1550 iweze kutumia line zozote ata tigo na voda?
     
  2. P

    Paul S.S Verified User

    #2
    Sep 16, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Duh unaweka kifurushi gani mkuu na inakuwaje? maana hili ndio kimbilio la wanyange kwa sasa
    Mara yamwisho nilisikia Modem zao hazichakachuliki
     
  3. G

    Godwine JF-Expert Member

    #3
    Sep 16, 2011
    Joined: Jan 15, 2010
    Messages: 1,352
    Likes Received: 13
    Trophy Points: 135
    nilikuwa naweke kifurushi cha 2500 kinaliwa nikaamia kifurushi cha 15000 kwa wiki napo wanakula kila nikiweka sasa sijui tatizo nini
     
  4. sijui nini

    sijui nini JF-Expert Member

    #4
    Sep 16, 2011
    Joined: Sep 29, 2010
    Messages: 2,178
    Likes Received: 65
    Trophy Points: 145
    mkuu nadhani ungeweka vizuri tread yako...wanakuibia...unauhakika? na ulishawahi kuwasiliana nao kujua tatiz ni nini?...au unataka tu kuchakachua modem?? mi siwatetei zain na wala sijawahi tumia zain kwa namna yoyte ila nadhani ni vyema uwe muwazi ukizingatia kila mtandao unamapungufu yake kwenye swala la internet...na isitoshe inategemea na wewe unafanyia matumizi gani hizo bundle...manake unaweza kuwa unanunua mb250 afu unadownload muvies..mi nakushauri, ungeelezea vizuri matumizi yako ya internet na huwa unanunua bundle zipi na zinakaa muda gani! kukuelezea jinsi ya kuchakachua sio tatizo na unaweza ukachakachua na bado ukawa unaona unaibiwa vilevile...!!
    ila kwa msaada tu..kama kweli unataka kuchakachua hiyo modem basi check hapa How to unlock the Huawei E1550 3G Modem kama hutaelewa tuma ile IMEI no. yake!
     
  5. pcman

    pcman JF-Expert Member

    #5
    Sep 16, 2011
    Joined: Oct 9, 2008
    Messages: 712
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    sio kwamba wanakuibia, Spidi ya kwa sasa ni kubwa hivyo kama comp ina soft yeyote inayadownload in background make sure unaistop.
     
  6. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #6
    Sep 16, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    modem yao hai chakachuliki. haikubali kutumia line zote. ile kama vipi ni PM nikupe njia mbadala......
     
  7. Iyokopokomayoko

    Iyokopokomayoko JF-Expert Member

    #7
    Sep 16, 2011
    Joined: Sep 15, 2011
    Messages: 1,815
    Likes Received: 19
    Trophy Points: 0
    mkuu mi natumia sasatel, vipi inakubali utaratibu huo? kama ni hivyo basi naomba msaada unielekeze step by step. asante
     
  8. mikatabafeki

    mikatabafeki JF-Expert Member

    #8
    Sep 16, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 12,838
    Likes Received: 2,011
    Trophy Points: 280
    hebu weka bundle ya 400mb kwa 2500 na ndo nayotumia kwa matumizi ya kawaida tu hadi wiki mkuu
     
  9. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #9
    Sep 16, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
    Yah ni kwl kabisa kama wadau walivyosema apo juu.. airtel ndo kimbilio ya wanyonge coz rate zao ndo zko chini kuliko mitandao mingine yote

    kama ya 450mb for 2500... na kama uliyosema wanakuibia.. mie napinga hlo japo linawezekana lakini pia hamna mtandao ambao wako very precise

    na ulaji wa bundle yake mie nimetumia mara nyingi iyo bundle ya 450 mb na kila byte inalika exactly kama ninavyotumia... sasa coz itakuwa

    vyingine kama bundle yako inalika tofauti na inavyotakiwa... and about unlocking it depends kama ni customized firmware or not kama ni

    customized firmware then it can only be unlocked temporarily yani unaweka line ya mtandao mwingine na una unlock lakini ita unlock na utaweza

    kutumia as long as hauchomoi modem ukichomoa na kuchomeka tena inajilock... if not customized then iyo link aliyotoa mkuu sijui nini..

    itakufanikishia kabisa bila shida yoyote.
     
  10. mojoki

    mojoki JF-Expert Member

    #10
    Sep 17, 2011
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 1,321
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    huyo jamaa ana application ambazo ni auto startup akiwasha kompyuta zinakua zina run underground afu anasema anaibiwa...wabongo bwana,any way pole samaki
     
  11. Ndechumia

    Ndechumia JF-Expert Member

    #11
    Sep 17, 2011
    Joined: Jul 15, 2011
    Messages: 1,010
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    Mi nina zantel haina chip, nawezaje kuichakachua?
     
  12. zubedayo_mchuzi

    zubedayo_mchuzi JF-Expert Member

    #12
    Sep 17, 2011
    Joined: Sep 2, 2011
    Messages: 4,932
    Likes Received: 116
    Trophy Points: 160
    vp na hz modem za ttcl.siwaelewi
    Wao kwa saa ni 1000,kuanzia saa 6.00am to 6.00pm,
    Then ni tsh 800 per hour,kuanzia
    6pm to 9pm.
    Tsh 500 per hour,9pm to 6am.
    Hapo napo vp?
     
  13. Apollo

    Apollo JF-Expert Member

    #13
    Sep 17, 2011
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 4,854
    Likes Received: 1,211
    Trophy Points: 280
    2500? Heee! Hizo mb400 kwa mwezi si kwa ajili ya mobile? Wabongo wanachakachua ehh? Acha wakukomeshe. Mimi nachukua bundle ya mwezi ya PC na hawanisumbui kwa kuwa bundle ya mobile natumia kwenye mobile, ya PC natumia kwenye PC.
     
Loading...