Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Yahoo problem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by mang'ang'a, Jan 13, 2012.

  1. m

    mang'ang'a JF-Expert Member

    #1
    Jan 13, 2012
    Joined: Oct 18, 2010
    Messages: 427
    Likes Received: 55
    Trophy Points: 45
    salaam wakuu, mi ninatumia modem ya Airtel nimekua niki experience connection problem hususan ku log in acc ya yahoo, nimekua niki ingia thru messenger lakini leo inagomakabis ina fika tu mahali inasomeka Waiting for us.mg5.mail.yahoo.com then hakunakinachoendelea. kuna mtu mwenye suluhisho????? natanguliza shukrani
     
  2. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #2
    Jan 13, 2012
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35

    mkuu yahoo anapo update server yake ina kuwangumu ku log in na hili ni tatizo la muda mfupi kama unataka ku login unaweza ukatumia link moja kati ya hizo page yake haipo clear lakini inafanya kazi inategemea una acces server gani wengine wanapata fresh.
    Login or: Login or:Login
     
  3. m

    mang'ang'a JF-Expert Member

    #3
    Jan 13, 2012
    Joined: Oct 18, 2010
    Messages: 427
    Likes Received: 55
    Trophy Points: 45
    Thx a lot inafanyakazi
     
  4. Mzalendo80

    Mzalendo80 JF-Expert Member

    #4
    Jan 13, 2012
    Joined: Oct 30, 2010
    Messages: 2,339
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Ukiwa na slow connection huwezi kulog in Yahoo, Hili tatizo ni lamuda mrefu sana. I don't like Yahoo and i never like Yahoo Mail. Nashangaa wabongo wengi mnaipenda Yahoo. Better switch to Gmail au email nyingine.
     
  5. m

    mang'ang'a JF-Expert Member

    #5
    Jan 14, 2012
    Joined: Oct 18, 2010
    Messages: 427
    Likes Received: 55
    Trophy Points: 45
    mi mwenyewe sipendi Yahoo lakini nina internetcafe na wateja wengi wana accounts za Yahoo hapo ndo shida
     
  6. M

    MAKAH JF-Expert Member

    #6
    Jan 14, 2012
    Joined: Sep 27, 2010
    Messages: 1,599
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    mie tatizo hilo nalipata sana nikiwa kwenye mozilla kuliko IE - hivyo nikitaka ku access my yahoo account natumia IE rather than Mozilla. Pia reloading / refreshing pamoja na kufuta history zote huwa inanisaidia
     
Loading...