Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Wireless works well with ubuntu but not in windows

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by ropam, Apr 27, 2012.

  1. ropam

    ropam Senior Member

    #1
    Apr 27, 2012
    Joined: Aug 11, 2010
    Messages: 179
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Salaam wanajukwaa....juzi juzi hapa wireless adapter yangu imeanza kugoma ku-connect internet, its like ina-detect signals but cant connect to the internet, but niki-switch to ubuntu nakuwa connected internet kwa wireless networks zilezile ninazotumia kwenye windows..what could be the problem?
     
  2. Biohazard

    Biohazard JF-Expert Member

    #2
    Apr 27, 2012
    Joined: Aug 21, 2011
    Messages: 1,944
    Likes Received: 140
    Trophy Points: 160
    As long as Adaptor ya Wireless ni hiyo hiyo hakuna cha beta wala nn

    Tafuta Hicho Kiharusi au Au umetemper system configuration za Wirelless kwa mi VPN yenu na miproxy yenu au kwa njia yoyote. Anyway Restore PC yako to the restore point where it waz in Good Conditon.

    Regards

    Biohazard
     
  3. javascript

    javascript Senior Member

    #3
    Apr 27, 2012
    Joined: Nov 14, 2011
    Messages: 148
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    angalia kama drivers za wi-fi card zipo sawa, kwenye ubuntu mara nyingi hiyo os inasupport hardware nyingi.
     
  4. javascript

    javascript Senior Member

    #4
    Apr 27, 2012
    Joined: Nov 14, 2011
    Messages: 148
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    and, what type of network do you use(WPA or WEP)? unatumia windows xp au windows 7? windows xp doesn't support WPA, mpaka uweke drivers of that type of network.
     
  5. h120

    h120 JF-Expert Member

    #5
    Apr 28, 2012
    Joined: Jan 10, 2012
    Messages: 1,197
    Likes Received: 449
    Trophy Points: 180
    Unistall driver na software ya adapter(kama ipo) alafu reinstall upya ikikataa download winsock ili uweze ku-reset TCP/IP za system yako hapo itakuwa fresh
     
  6. ropam

    ropam Senior Member

    #6
    Apr 28, 2012
    Joined: Aug 11, 2010
    Messages: 179
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    RESOLVED: Natumia win 7 proff mkuu, but nimeshairesolve tayari...niliingia kwenye network management center then nkafanya diagnosis ya wireless ikaniambia tatizo lipo kwenye DHCP settings...nkafix tatizo! its working well now
    Akhsanteni.
     
  7. k

    khalids19 Senior Member

    #7
    Apr 28, 2012
    Joined: Jul 27, 2009
    Messages: 157
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Check kama una firewall yoyote iko on try disabling the firewall.
     
Loading...