Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

windows 7 professional

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Arselona, Mar 7, 2011.

  1. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #1
    Mar 7, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Wakuu naomba msaada wenu.Mi na2mia dell d620 yenye windows 7prof.niliyonunua kupitia humo ndani.Lap hiyo ina tatizo upande wa administrator desktop icons zote zimekuwa overshadowed by window media player. Ninapofungua mfano nokia pc suit inakuja windows media player.aidha sina cd ya os hiyo cjui nifanyeje?
     
  2. m

    mrlonely98 Member

    #2
    Mar 7, 2011
    Joined: Nov 6, 2009
    Messages: 93
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    your software has been corupted or a virus problem try formating it
     
  3. M

    Mayu JF-Expert Member

    #3
    Mar 7, 2011
    Joined: May 11, 2010
    Messages: 592
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 35
    Mkuu mimi si mtaalamu lakini sidhani kama imecorupt, iliwahi kunitokea ila sikumbuki nilifanyaje ikakaa sawa, ngoja nikifika home nikiwa na pc naweza kumbuku.
    wapo wataalamu watakueleza ni very simple
     
  4. sekulu

    sekulu JF-Expert Member

    #4
    Mar 7, 2011
    Joined: Jan 17, 2011
    Messages: 911
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35

    Usiformat, jaribu kufanya system restore!, nenda start then andika system restore then fuata steps zinanzofuata.bi lazima uwe unakumbuka tarehe ambayo hiyo kitu iliharibika then kwenye system restore rudisha yuma zaid ya tarehe ambayo mambo yaliharibika inaeza kusaidia, ikipona useme na isipopona pia sema ili wote Tujifundhe
     
  5. P

    Paul S.S Verified User

    #5
    Mar 7, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Jaribu hii kama una player zaidi ya moja , chagua wimbo wowote then right click, nenda open with kisha chagua player nyingine uplay.
    Rudi kwa feed back tafadhali ili tujue
     
  6. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #6
    Mar 8, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    nimejaribu nina players nyingi lkn bado tatizo bado ni lile lile.thanks for taking trouble
     
  7. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #7
    Mar 8, 2011
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,699
    Likes Received: 204
    Trophy Points: 160
    Jaribu kutengeneza User Account nyingine, nenda start->control panel->Add or remove user accounts->Create new account...

    Kisha jaribu kutumia account hiyo.
     
  8. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #8
    Mar 8, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    Inawezekana user proifle ina tatizo.

    • to prove if this is or is not the problem Tengenza log in name mpya nyingine ujaribu kuona kama tatizo hilo litakuwepo.
    Otherwise fanya system restore kama ulishauriwa na jamaa u hutapoteza kitu chakochochote kila iwe ni data au program
     
  9. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #9
    Mar 8, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    user account nyingine ninayo yenyewe haina shida ila 2 kuna wakati inanilimit activities fulani
     
  10. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #10
    Mar 9, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
     
  11. Cestus

    Cestus JF-Expert Member

    #11
    Mar 9, 2011
    Joined: Jan 23, 2011
    Messages: 1,001
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    piga chn hyo windows!
     
  12. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #12
    Mar 11, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    nikiipiga chini nitapata wapi windows nyingine kwani hata hiyo cna cd yake na mkwanja sina kwa ss.unaweza kunisaidia cd ya windows nyingine.ma email remmy761@hotmail.com
     
  13. Cestus

    Cestus JF-Expert Member

    #13
    Mar 12, 2011
    Joined: Jan 23, 2011
    Messages: 1,001
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    cd nnazo zte 7,vsta,na modified xp...tatzo nko rock city!
     
  14. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #14
    Mar 12, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    hilo co tatizo kwani mimi naishi kahama halafu nina jamaa yangu anatoka mwanza kesho kuja kwangu.kama utakuwa na nafac unaweza kumpa yeye aniletee.ma mob no 0769623283
     
  15. P

    Paul S.S Verified User

    #15
    Mar 13, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Mkuu ninatatizo kama lako, exe file zote hazifunguki na zimebadili muonekano wa icon zake ktk desktop na taskbar, siwezi tena kutumia windows media center, sasatel modem nk
    Msaada tafadhali
     
  16. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #16
    Mar 13, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    kama una2mia w7 unatakiwa kuidelete hiyo account.km hiyo account ni administrator hakikisha unaibadili kuwa standard vinginevyo haitakubali kufutika.wakati unadelete itakuambia usave files zote except emails.hakikisha umezisave kabla hujadelete.nafikiri nimekusaidia. Nijulishe kwa lolote litakalotokea.
     
  17. Given Edward

    Given Edward Verified User

    #17
    Mar 13, 2011
    Joined: Jan 11, 2011
    Messages: 852
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Jaribu kurepair icon cache....
     
  18. P

    Paul S.S Verified User

    #18
    Mar 13, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Mkuu nimefanya kama ulivyosema lakini tatizo liko pale pale.
    Baada ya google ya muda mrefu nimepata site moja inasolution ya hii kitu, am working on it, i will come back for feedback
     
Loading...