Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Window XP no longer in use.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Loloo, Aug 1, 2012.

  1. L

    Loloo JF-Expert Member

    #1
    Aug 1, 2012
    Joined: Apr 9, 2011
    Messages: 214
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Napenda kuwaalert wale wasiohua kuwa Microsoft wamephase out Window XP yani sa hivi unayoweza kutumia at least ni SP3 so ukiona msg kwamba the s/w is invalid usishangae hamia kwingine.
     
  2. NingaR

    NingaR JF-Expert Member

    #2
    Aug 1, 2012
    Joined: Apr 15, 2012
    Messages: 2,827
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    Thanks Mkuu.
     
  3. LONGITUDE

    LONGITUDE Member

    #3
    Aug 1, 2012
    Joined: Jul 2, 2012
    Messages: 25
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    I thank GOD, that I am using WiNDOWS XP SP3.
    THANK YOU FOR THE ALERT.
     
  4. e

    elmazrouy Member

    #4
    Aug 1, 2012
    Joined: Jul 30, 2012
    Messages: 58
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    " the s/w is invalid " samahani, hapa unamanisha nini?
     
  5. Pasco_jr_ngumi

    Pasco_jr_ngumi JF-Expert Member

    #5
    Aug 1, 2012
    Joined: Nov 20, 2010
    Messages: 1,797
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 135
    mmmmmhhhh..........nnn
     
  6. B

    Bob G JF Bronze Member

    #6
    Aug 1, 2012
    Joined: Oct 5, 2011
    Messages: 2,353
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Duh! mahela mengine hayo yatatutoka kununua hio sp 3
     
  7. Polisi

    Polisi JF-Expert Member

    #7
    Aug 1, 2012
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 2,090
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 145
    nitajuaje kama ni SP3 maana nami natumia windows xp na sijaona shida yoyote
     
  8. LONGITUDE

    LONGITUDE Member

    #8
    Aug 1, 2012
    Joined: Jul 2, 2012
    Messages: 25
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Umeona eeeeeeeeh!!!!?
    Lets find another alternative!!!!

    Oh!! Mkuu sweetbaby, Can you acknowledge the source of that information?
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  9. Jotojiwe

    Jotojiwe JF-Expert Member

    #9
    Aug 1, 2012
    Joined: Mar 24, 2012
    Messages: 238
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Source or proof!
     
  10. LONGITUDE

    LONGITUDE Member

    #10
    Aug 1, 2012
    Joined: Jul 2, 2012
    Messages: 25
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    CLICK Start, Tafuta My Computer.
    Right Click " My Computer".
    Click "Properties"
    Kwenye tab ya "General, angalia hapo utaona kama ni SP3 au LAA!!!
     
  11. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #11
    Aug 2, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,010
    Likes Received: 2,832
    Trophy Points: 280
    watastop kutoa support na sio kufunga os hawana ubavu huo.
    -itakua microsoft wakiulizwa maswali kuhusu window xp hawajibu (watanzania maswali ya xp hawaulizi web ya microsoft)

    -hawatatoa updates (wabongo wana update ant virus tu)

    -software za xp zitastopishwa kutengenezwa (watanzania hadi leo wanacheza game za 98 )

    -watatoa elimu watu wahamie vista na windows 7 na 8 (elimu haitawafkia watz na ikiwafkia hawataiskiliza)

    -computer mpya hazitasuport xp (wabongo wanatumia used hawanunui vipya)

    -watablock all ways (torrent na crack zipo za kumwaga)

    Sidhan kama ita affect bongo
     
  12. nurbert

    nurbert JF-Expert Member

    #12
    Aug 2, 2012
    Joined: Feb 26, 2012
    Messages: 1,906
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    kwan ww hyo service pack 3 ni mpaka hela
     
  13. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #13
    Aug 2, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,010
    Likes Received: 2,832
    Trophy Points: 280
    Huyo ni wale ambao wanaekewa window kwa hela si watu wote wanaweza wenyewe
     
  14. kinja

    kinja Senior Member

    #14
    Aug 2, 2012
    Joined: Oct 10, 2010
    Messages: 199
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    Microsoft hawana ubavu kwa sababu:
    1. Walitaka kupiga chini na kuipa promo vista na 7 ikashindikana
    2. Walitaka kupiga chini 32bit ikawalazimu kwenda kwenye 64bit
    why? it is compatible to most industrial softwares ambazo watu wengi wanatumia
     
  15. nurbert

    nurbert JF-Expert Member

    #15
    Aug 2, 2012
    Joined: Feb 26, 2012
    Messages: 1,906
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    dah,... Watu wanaliwa hata kupiga window mpaka kwa fundi..,
     
  16. Saint Ivuga

    Saint Ivuga JF-Expert Member

    #16
    Aug 2, 2012
    Joined: Aug 21, 2008
    Messages: 31,210
    Likes Received: 5,774
    Trophy Points: 280
    kwa nini usitumie window 7?
     
  17. Mzalendo80

    Mzalendo80 JF-Expert Member

    #17
    Aug 2, 2012
    Joined: Oct 30, 2010
    Messages: 2,339
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    Watanganyika wanayopenda kuishi kwa kudanganywa, ni viumbe wa ajabu sana
     
  18. Polisi

    Polisi JF-Expert Member

    #18
    Aug 2, 2012
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 2,090
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 145
    Mkuu, natumia laptop yenye RAM 500mb na watalaam wanasema windows 7 ni nzuri kwa laptop za zaidi ya 1gb. Windows 7 kwenye RAM 500 zinakuwa slow sana
     
  19. Infopaedia

    Infopaedia JF-Expert Member

    #19
    Aug 2, 2012
    Joined: Oct 28, 2011
    Messages: 671
    Likes Received: 143
    Trophy Points: 60
    Exactly, thats what i know. Na kwenye hizo brackets umenifundisha mengi.
     
  20. njiwa

    njiwa JF-Expert Member

    #20
    Aug 2, 2012
    Joined: Apr 16, 2009
    Messages: 10,086
    Likes Received: 1,110
    Trophy Points: 280
    hahahahaha! man nimecheka hadi basi.. hizo highlights ni kweli kabisa .. LoL ! kuna watu wana update anti virus tu
     
Loading...