Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Web hosting!

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Hadoop, Jul 24, 2012.

  1. H

    Hadoop Member

    #1
    Jul 24, 2012
    Joined: Oct 28, 2011
    Messages: 89
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Natumia Plesk Control Panel & Filezilla FTP client.
    Naomba mnielekeze jinsi ya ku upload web contents.
     
  2. Donn

    Donn JF-Expert Member

    #2
    Jul 24, 2012
    Joined: Jun 5, 2012
    Messages: 2,424
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 135
    chamsingi database name usiache kitu mfano [u2515225_hostbure] user name [u2515225_wewe]

    hii ni case sensitive, tumia firezilla
     
  3. H

    Hadoop Member

    #3
    Jul 25, 2012
    Joined: Oct 28, 2011
    Messages: 89
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Web site iko developed in .NET, swali langu ni content zipi zinatakiwa kuwa imported to httpdocs directory ya remote machine? In .net home page(.aspx) nimetumia jina la Default.aspx, je hii inabidi iwe renamed to index.aspx? Nimejaribu ku upload kwa kufuata filezilla description lakini kila nikitaka ku preview site inagoma.
     
  4. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #4
    Jul 25, 2012
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,699
    Likes Received: 204
    Trophy Points: 160
    Unatumia host gani na version ipi ya plesk?

    Hakikisha una hosting ya Windows na sio ya Linux.

    Kama unatumia Visual Studio unaweza ku-upload kwa FTP kupitia VS yenyewe. Nenda Build, Publish.., kisha jaza details za ftp server yako. Kama unataka kutumia hiyo filezila basi kwenye publish chagua local filesystem kisha publish kwenye folder yoyote kwenye PC yako kisha tumia filezila ku upload kila kitu kwenye server.


    Upload kila kitu kwenye project folder yako kwenda httpdocs ili hiyo Default.aspx iwe kwenye httpdocs, hakuna haja ya ku rename kitu.
    Kama application yako ina database basi hakikisha host wako anasupport database unayotumia, kisha nenda sehemu ya DB na create Db au import kutokana na mahitaji yako.

    Pia inaweza ikakulazimu kubadili DB connection strings kwenye app yako ili ziwe zinapoint katika database yako mpya.
     
Loading...